Thứ tư, 29/05/2024 | 15:07
RSS

Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả cộng đồng anti-fan

Thứ hai, 14/09/2020, 21:17 (GMT+7)

Mới đây, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ thẳng thắn về cộng đồng anti-fan. Bài viết đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Ngọc Trinh ngoài được biết đến là “nữ hoàng nội y”, cô còn được nhiều người quan tâm vì những phát ngôn gây sốc của mình. Nổi tiếng là một trong những người đẹp sống thẳng thắn, Ngọc Trinh không ngại những lời chỉ trích từ những người không thích mình. Tuy nhiên, nếu như một vài nghệ sĩ lựa chọn cách im lặng thì cô nàng sinh năm 1989 này lại thuộc tuýp không thích không có nghĩa là im lặng và cho qua.

Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả cộng đồng anti fan
Người đẹp Ngọc Trinh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp gốc Trà Vinh đã bày tỏ những bức xúc về cộng đồng anti-fan. Lời chia sẻ của Ngọc Trinh ngay lập tức đã thu hút và nhận về nhiều sự bàn tán cũng như ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả cộng đồng anti fan
Ngọc Trinh có những dòng nhắn gửi đến các anti-fan.

Cụ thể, Ngọc Trinh viết: “Tôi thường nghe mấy người không thiện cảm với tôi hoặc những nghệ sĩ khác (hay gọi tắt là Anti -Fan) thường nguyền rủa chúng tôi với những câu đại loại:

“Sống như vậy thất đức, sống như vậy không có phúc, sống như vậy quả báo rồi sẽ nhận lại kết cục không có hậu nọ kia....”

Ngay cả khi thực sự họ còn chẳng hiểu cuộc sống của chính mình, chưa nói đến việc đi đánh giá cuộc sống của người khác. Nếu họ hiểu thì họ sẽ chẳng dành thời gian quý báu để đi soi xét cuộc đời của những người thực ra chẳng liên quan đến mình.

Chúng tôi vốn chẳng phải là quen để người khác nói sóc mình hay quen với việc để người khác xúc phạm mình đâu, nhưng chúng tôi học được cách im lặng để bước qua những điều không đáng. Và chúng tôi biết, không có con đường nào chỉ toàn hoa hồng. Những điều trái tai đó, cũng là thử thách bản lĩnh chúng tôi...

Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả cộng đồng anti fan

Vẫn năm này qua tháng khác, 5 năm, rồi 10 năm, rồi 15 năm....chúng tôi vẫn tiến lên, lo cho gia đình, lo cho bản thân sung túc, hưởng thụ cuộc sống, sắm nhà, sắm xe, sắm đồ hiệu, tiền nong cũng dư dả, mải mê kiếm tiền làm ăn, làm việc thiện nguyện mà chẳng cần phải phô trương.... để tiếp tục sống 1 cuộc đời thật tử tế, đàng hoàng ý nghĩa....

Chẳng phải để chứng minh họ đã sai lầm khi xúc phạm người khác, nguyền rủa người khác...chỉ là chúng tôi, những con người đủ trân trọng chính mình, để biết điều gì cần phải quan tâm....

Quả đúng ông cha đã để lại câu nói không thể thấu hơn: THỜI GIAN SẼ TRẢ LỜI TẤT CẢ.

Nhỉ?”

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN