Thứ hai, 27/06/2022 | 03:25
RSS

Ngoại binh mới của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai là ai?

Chủ nhật, 19/06/2022, 09:14 (GMT+7)

HLV Kiatisak đã nhanh chóng tìm kiếm người thay thế Kim Dong Su. Và cái tên mới được lựa chọn là Ahn Sae Hee. Hợp đồng giữa hai bên sẽ có thời hạn tới hết mùa giải năm nay.

Trước khi mùa giải V-League 2022 trở lại, CLB HAGL đã nói lời chia tay với hai ngoại binh Jefferson Baiano và Kim Dong Su. Baiano ra đi vì không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn trong khi trung vệ người Hàn Quốc trở về quê nhà để hoàn thành nghĩa vị quân sự với quốc gia.

Sự ra đi của trung vệ Kim để lại khoảng trống lớn nơi hàng thủ HAGL, khiến đội bóng phố Núi thi đấu thất vọng ở Cúp tứ hùng tại Hải Phòng. Điều này buộc HLV Kiatisak phải nhanh chóng tìm kiếm người thay thế. Và cái tên mới được lựa chọn là Ahn Sae Hee. Hợp đồng giữa hai bên sẽ có thời hạn tới hết mùa giải năm nay.

Ngoại binh mới của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai
Ahn Sae Hee gia nhập CLB HAGL với bản hợp đồng có thời hạn 3 tháng

Ahn Sae Hee cũng là đồng hương với Kim Dong Su. Anh sinh năm 1991 và có sở trường thi đấu ở vị trí trung vệ. Cầu thủ này sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 1m86. Trong quá khứ cầu thủ này từng thi đấu cho nhiều đội bóng K-League 2 Hàn Quốc như Busan IPark, FC Anyang, Daejeon Citizen.

Giá trị chuyển nhượng của Ahn Sae Hee  lúc này là khoảng 100.000 euro, thời điểm cao nhất của anh là 175.000 euro. Trung vệ người Hàn Quốc được đánh giá có trình độ chuyên môn cao hơn Park Jun-heong, một lựa chọn khác mà HAGL được công ty môi giới giới thiệu nhưng không được đội bóng phố Núi ký hợp đồng.

Được biết, trong thời gian tới, HAGL cũng đang tìm một ngoại binh nữa chơi ở hàng tiền đạo sau khi thanh lý ngoại binh người Brazil là Jefferson Baiano. Hai ngoại binh lúc này của họ là trung vệ Teixeira Mauricio và tiền đạo Washington Brandao.

Giác Ngộ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại