Thứ ba, 07/12/2021 | 15:19
RSS

Ngỡ ngàng nhan sắc 'nữ hoàng ảnh lịch' Y Phụng ở tuổi 42

Thứ hai, 22/11/2021, 06:13 (GMT+7)

Ở tuổi 42, diễn viên Y Phụng - nữ hoàng ảnh lịch một thời trông tăng cân trông thấy. Cô thừa nhận bản thân không dám đi đâu vì "quá mập, quá xấu".

Sự kiện:
y phụng

Y Phụng là một trong những "nữ hoàng ảnh lịch" sở hữu nhan sắc xinh đẹp trong làng giải trí Việt. Những năm 1990, Y Phụng nổi tiếng với hình tượng sexy hiếm có trong showbiz Việt. Những bộ phim mang đậm dấu ấn của Y Phụng có thể kể đến: Áo Trắng Sân Trường, Yêu Chỉ Riêng Anh, Đời Vũ Nữ…

Ngỡ ngàng nhan sắc nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng ở tuổi 42

Y Phụng thời trẻ.

Y Phụng từng có mối tình đẹp với diễn viên Lý Hùng. Tuy nhiên, nữ diễn viên sau này uyết định tạm dừng sự nghiệp diễn xuất và sang Mỹ định cư. Hiện, "nữ hoàng ảnh lịch" có cuộc sống viên mãn bên tổ ấm nhỏ.

Sau khi sinh nhóc tỳ đầu lòng, ngoại hình Y Phụng có nhiều thay đổi. Chính sự thay đổi này khiến nữ diễn viên cảm thấy tự tin, không dám đi đâu vì ngoại hình phát tướng.

Mới đây, khi xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của kịch sĩ Tuý Hồng, Y Phụng khá mặc cảm về ngoại hình của mình. Ở tuổi 42, Y Phụng khá phát tướng, khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Thậm chí, chính cô cũng thừa nhận bản thân mập, xấu nên không dám đi đâu. 

Ngỡ ngàng nhan sắc nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng ở tuổi 42

Nhan sắc Y Phụng hiện tại. 

"Tôi né tránh và từ chối tất cả những buổi tiệc, né xuất hiện trước truyền thông. Vì chưa đủ tự tin với hình thể của mình hiện nay. Nói thẳng ra là Y Phụng quá xấu và mập nên tôi từ chối hết. Dù lòng thương nhớ nghề vô cùng. Nhưng có những buổi tiệc không thể chối từ vì lòng của mình kính trọng. Tiệc sinh nhật cây đa, cây đề trong showbiz Việt Nam Trưởng bối, nữ kịch sĩ Tuý Hồng. Cô đích thân gọi điện mời Y Phụng trước cả 2 tháng với câu: Cô 80 tuổi rồi con!

Cô mời những diễn viên đã từng tham gia trong Ban Kịch sống Tuý Hồng của cô đến vui với cô. Con đến vui với cô nhé. Nghe cô nói mà thương cô vô cùng. Tôi nhận lời ngay mà quên mất đi hình dáng xấu xí của mình", Y Phụng tiết lộ lý do xuất hiện tại bữa tiệc của nghệ sĩ Túy Hồng.

Trước đó, khi xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật nghệ sĩ Phượng Mai ở hải ngoại, Y Phụng khiến nhiều người bất ngờ vì vóc dáng tăng cân thấy rõ.

Ngỡ ngàng nhan sắc nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng ở tuổi 42

Nữ diễn viên cho biết vì mập, xấu nên không dám đi đâu. 

"Nói thật, tôi không bao giờ xuất hiện ở đâu hết vì tôi quá mập, quá xấu. Nhưng vì thương cô Phượng Mai nên tôi tới dự sinh nhật cô. Cô Mai nói một câu khiến tôi xúc động lắm nên mới tới. Cô bảo từ nhỏ tới lớn chưa có sinh nhật", Y Phụng nói.

Dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận cổ vũ động viên nữ diễn viên. Nhiều người còn động viên Y Phụng nên tích cực tập thể thao để lấy lại vóc dáng. 

Trước đó, Y Phụng chia sẻ, cô tăng hơn 10 kg so với thời còn hoạt động nghệ thuật. Được biết, trong khoảng thời gian bầu bí, Y Phụng đã tăng hơn 20 kg và từng ám ảnh, không dám ngắm nhìn mình trước gương. Trước kia, cô chỉ nặng khoảng 40-42kg.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại