Thứ ba, 28/06/2022 | 19:22
RSS

Ngô Cẩn Ngôn của Diên hi công lược đã bị báo giới tố mắc bệnh ngôi sao, hách dịch

Thứ ba, 28/08/2018, 11:15 (GMT+7)

Chỉ vừa nổi tiếng, Ngô Cẩn Ngôn đã bị báo giới tố mắc bệnh ngôi sao, hách dịch không coi báo chí ra gì.

Ngô Cẩn Ngôn của Diên hi công lược đã bị báo giới tố mắc bệnh ngôi sao, hách dịch
Ngô Cẩn Ngôn của Diên hi công lược đã bị báo giới tố mắc bệnh ngôi sao, hách dịch

Bộ phim Diên Hi công lược gần đây vô cùng nổi tiếng đã giúp cho nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn cũng bước lên địa vị cao hơn trong làng giải trí Thế nhưng chỉ vừa nổi tiếng gần đây thì vào hôm nay đã có tin tức xấu về cô được tung ra.

Mới đây, một tờ báo điện ảnh Trung Quốc đã vô cùng tức giận và đăng tải một bài viết liên quan đến nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn của Diên Hi công lược với nội dung như sau:

“Vào chiều ngày 25 tháng 8, dựa theo giao ước trước đây, tổ chuyên mục của Tờ báo điện ảnh Trung Quốc sẽ phỏng vấn nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận nhân vật Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hi công lược. Bảy người trong tổ phỏng vấn của Tờ báo điện ảnh Trung Quốc đã đến địa điểm phỏng vấn trước đó nửa tiếng, thế nhưng sau đó đoàn đội của Ngô Cẩn Ngôn đột nhiên cho biết địa điểm phỏng vấn được thay đổi.

Dù cho tổ phỏng vấn trở tay không kịp nhưng vì để hoàn thành nhiệm vụ phỏng vấn trong khoảng thời gian giao ước, tổ phỏng vấn không hề nói gì nhiều, mà sau đó vội vàng cầm lấy dụng cụ nhanh chóng đi đến địa điểm phỏng vấn mới cách xa mười mấy cây số mà phía đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn chỉ định. Lúc tổ phỏng vấn trên đường vội vội vàng vàng hấp tấp chạy đến, kết quả là đoàn đội của Ngô Cẩn Ngôn vốn không hề có hiện trường phỏng vấn tốt đàng hoàng, mà hơn nữa còn yêu cầu tổ phỏng vấn chi trả tiền phí hiện trường phỏng vấn. Song sau đó, phía đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn còn lại trả lời rằng Ngô Cẩn Ngôn tiếp theo đây có lịch trình khác, vì vậy không có đủ thời gian trống để hoàn thành nội dung phỏng vấn theo yêu cầu.

Từ trước đến nay, Tờ báo điện ảnh Trung Quốc đặc biệt quan tâm đến sự phát triển và bồi dưỡng của các diễn viên trẻ, luôn bảo vệ mỗi một tài đức vẹn toàn của các diễn viên trẻ. Tôn trọng công việc của người khác, tôn trọng thời gian của người khác là một tố chất căn bản nhất của mỗi một diễn viên trẻ. Trong công việc, đều sẽ có thể gặp phải mọi loại vấn đề khác nhau, có thể cùng nhau bàn bạc, cùng nhau giải quyết vấn đề. Thế nhưng chúng tôi đối với cách xử lí sự việc phỏng vấn lần này của phía đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn vô cùng cảm thấy đáng tiếc, hy vọng lần này là lần đầu tiên của họ và cũng là lần cuối cùng mà họ mắc phải. Trên con đường nghệ thuật, lộ trình còn dài, lấy đức đi đầu”. 

Từ những nội dung trên, có thể thấy rằng phía Tờ báo điện ảnh Trung Quốc đã vô cùng thất vọng và tức giận về hành vi thiếu trách nhiệm của đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn, vì vậy mới quyết định lên tiếng tố cáo họ vào giữa khuya. Được biết, Tờ báo điện ảnh Trung Quốc thuộc mạng truyền hình trung ương CCTV, là một trang báo uy tín nhất nhì Trung Quốc, vì vậy việc đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn bị chính trang báo trung ương này chỉ mặt phê bình là một việc vô cùng xấu mặt đối với Ngô Cẩn Ngôn, và thậm chí có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này của cô.

Diên Hi công lược đã chính thức khép lại sau 39 ngày phát sóng, và chỉ trong thời gian  này đoàn phim đã thu về được sự thành công vô cùng to lớn. Điển hình như điểm số douban của phim đã đạt mức 7.1, cả bộ phim thu về hơn 13,3 tỷ lượt xem toàn mạng và chỉ trong hai tập cuối ngày hôm qua đã có đến hơn 550 nghìn lượt xem online. Đây là bộ phim phá vỡ kỷ lục về lượng xem đối với “thể loại” phim mạng.

Với 31 ngày lượt xem luôn trên mức 100 triệu/ngày, 15 ngày liền có lượt xem luôn trên mức nửa tỷ, thậm chí kỷ lục 1 ngày xem của Diên Hi công lược lên đến 700 triệu. Hashtag của bộ phim lên hotsearch của Weibo 301 lần với 38 lần lên top 1, lượng đọc của Weibo về bộ phim cũng trên 10 tỷ. 

Xem thêm: Ngô Cẩn Ngôn trong Gia tộc vui vẻ

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN