Thứ năm, 05/08/2021 | 09:15
RSS

Nghi tống tiền nhân viên trường học, Thanh tra viên Sở Nội vụ Đắk Lắk bị bắt

Thứ tư, 01/07/2020, 17:12 (GMT+7)

Công an TP Buôn Ma Thuột vừa bắt Thanh tra viên Sở Nội vụ Đắk Lắk bị bắt nghi liên quan đến việc tống tiền nhân viên trường học.

Nghi tống tiền nhân viên trường học, Thanh tra viên Sở Nội vụ Đắk Lắk bị bắt

Sở Nội vụ Đắk Lắk nơi ông T. công tác. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 1/7, Công an TP Buôn Ma Thuột vừa bắt ông Tr.V.T., thanh tra viên thuộc Sở Nội vụ Đắk Lắk. Được biết, ông này bị bắt, nghi vấn liên quan việc tống tiền khi đang thực thi nhiệm vụ ở huyện Krông Năng.

Một lãnh đạo Thanh tra Sở Nội vụ Đắk Lắk đã xác nhận trên Tiền Phong, thông tin ông T. bị bắt, việc bắt giữ diễn ra vào hôm Chủ Nhật (ngày 28/6). Đồng thời, cơ quan điều tra cũng đã thực hiện việc khám xét nơi ở, phòng làm việc của ông T. để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, vị này cho biết, hiện cơ quan công an chưa có thông báo gì về vụ việc nói trên. 

Theo đó, ông T. được giao nhiệm vụ thanh tra theo kế hoạch chung về công tác cán bộ, công chức tại địa bàn huyện Krông Năng. Trong đó ông T. được giao thanh tra về lĩnh vực giáo dục Quá trình làm việc tại một Trường THCS của huyện Krông Năng, phát hiện có sai phạm, ông T. có hành vi tống tiền một nhân viên trường học.

Trao đổi qua điện thoại với báo Vietnamnet, lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột cũng thông tin, có vụ việc bắt giữ đối với ông T. và đơn vị đang chuẩn bị nội dung để cung cấp thông tin cụ thể đến báo chí.

Cũng theo nguồn tin trên Tiền Phong, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng tiết lộ cùng thời điểm này, một nữ nhân viên thiết bị trường THCS T.P cũng có đơn xin thôi việc vì hoàn cảnh gia đình. Thông tin hiệu trưởng báo cáo xác nhận vụ việc (nữ nhân viên này có liên quan đến việc bắt ông T. nhưng đang trong giai đoạn điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN