Thứ bảy, 24/07/2021 | 04:09
RSS

Nghi phạm sát hại chủ nhà nghỉ ở Bình Dương ra đầu thú

Thứ tư, 13/06/2018, 10:18 (GMT+7)

Liên quan đến vụ bà chủ nhà nghỉ ở Bình Dương bị sát hại, nghi phạm Nguyễn Văn Xuân là người tình của nạn nhân đã đến công an đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội.

Nghi phạm sát hại chủ nhà nghỉ ở Bình Dương ra đầu thú
Nghi phạm sát hại chủ nhà nghỉ ở Bình Dương ra đầu thú. Ảnh TTO

Tối 12/6, Nguyễn Văn Xuân (46 tuổi, quê Đồng Tháp) - nghi can sát hại bà chủ nhà nghỉ 62 tuổi - đã ra đầu thú tại Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương), theo Vnexpress.

Tại cơ quan công an, Xuân khai nhận có quan hệ tình cảm với bà chủ nhà nghỉ Lê Thị Như Cúc, 62 tuổi ở TP Thủ Dầu Một. Cả hai đã sống với nhau như vợ chồng được khoảng một năm. Gần đây, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn ghen tuông vì Xuân nghi nhân tình có mối quan hệ với người đàn ông khác.

Mâu thuẫn lên cao khi tới chiều 11/6, ông Xuân và bà Cúc xảy ra cãi vã tại phòng riêng tại nhà  nghỉ. Khi bị bà Cúc đuổi ra khỏi nhà, ông Xuân bực tức dùng dao đâm một nhát khiến bà Cúc tử vong tại chỗ, Tuổi trẻ đưa tin.

Gây án xong, ông Xuân lấy xe máy của nạn nhân từ Bình Dương bỏ về quê Đồng Tháp. Phải tới ngày hôm sau, khi thấy phòng riêng của bà chủ nhà nghỉ đóng cửa bất thường, mọi người vào trong mới tá hoả khi thấy thi thể nạn nhân nằm trên vết máu.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 


Xem thêm: Chấn động lời khai Hung Thủ sát hại nữ sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN