Thứ năm, 24/01/2019 | 12:39
RSS

Nghi phạm 17 tuổi sát hại nữ giáo viên nghỉ hưu: Mâu thuẫn vì con gà?

06-11-2018 15:40:38

Sau khi bị bắt giữ, nghi phạm 17 tuổi sát hại nữ giáo viên nghỉ hưu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đối tượng cũng cho biết lý do ra tay sát hại nạn nhân.

Nghi phạm 17 tuổi sát hại nữ giáo viên nghỉ hưu khai gì khi bị bắt?Đối tượng Đoàn Hữu Khơi tại cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ án mạng rất nghiêm trọng xảy ra tại địa bàn phố Cao, thị trấn Trần Cao (huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) khiến bà Nguyễn Thị Tân (67 tuổi, giáo viên về hưu) tử vong và ông Bùi Ngọc Đắc (74 tuổi, trú cùng địa chỉ) bị thương, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Phù Cừ đã cung cấp những thông tin mới nhất về vụ việc.

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Phù Cừ đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc đồng thời phối hợp cùng Công an tỉnh Hưng Yên tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã xác định Đoàn Hữu Khơi (17 tuổi, trú tại cùng địa chỉ) là nghi phạm liên quan đến vụ án.

Tại cơ quan chức năng, trước những chứng cứ của cơ quan điều tra, nghi phạm Đoàn Hữu Khơi đã nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đối tượng khai nhận do có xảy ra mâu thuẫn trước đó với bà Tân liên quan đến chuyện để gà chạy sang vườn nhà nạn nhân.

Phát hiện sự việc, giữa đôi bên đã có lời qua tiếng lại. Bức xúc vì chuyện này, tối ngày 5/11, đối tượng đã lợi dụng lúc tối trời sang nhà bà Tân với mục đích đánh và đe doạ nạn nhân. Tuy nhiên, vì quá tay nên đã gây ra vụ án mạng như đã nói ở trên.

Nghi phạm 17 tuổi sát hại nữ giáo viên nghỉ hưu khai gì khi bị bắt?2Ông Bùi Ngọc Đắc đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phù Cừ

Trước những thông tin đối tượng Đoàn Hữu Khơi khai nhận tại cơ quan chức năng, phía người nhà của nạn nhân đã rất bức xúc. “Nếu quả thật đối tượng chỉ sang đánh và đe doạ cớ sao lại ra tay tàn độc bằng nhát dao cứa vào cổ khiến bà Tân tử vong.

Không những thế, đối tượng này còn hành hung và có ý định cướp đi mạng sống của ông Bùi Ngọc Đắc khi ông này sang ứng cứu. Không những thế, khi gây án, đối tượng còn về nhà bạn tắm rửa sau đó ung dung quay lại hiện trường như chưa có chuyện gì xảy ra”, một người thân của nạn nhân cho biết.

Người này cũng thông tin, việc đối tượng Đoàn Hữu Khơi ra tay tàn độc cướp đi mạng sống của bà Nguyễn Thị Tân là một việc làm đã có chủ đích từ trước. “Hiện giờ gia đình tôi đang rất rối bời. Chúng tôi cũng chỉ biết trông chờ vào sự công minh của cơ quan chức năng”.

Theo nguồn tin của Đời sống Plus được biết, sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã triệu tập các nhân chứng cũng như người liên quan đến vụ việc để tập trung điều tra làm rõ. Trong số những người được triệu tập để lấy lời khai có cả người bạn đã chở Khơi về nhà để tắm rửa sau khi đối tượng gây án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN