Chủ nhật, 19/09/2021 | 16:06
RSS

Nghi ngờ chồng trẻ có bồ, vợ cuồng ghen vác dao truy sát

Thứ hai, 20/03/2017, 15:43 (GMT+7)

Nghi ngờ chồng mình có người tình ở bên ngoài, người vợ nổi cơn ghen, cầm dao đuổi chém chồng trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân là anh Nguyễn Sơn Giang (37 tuổi, quê Trà Ôn, thường trú ấp An Thới, xã An Bình, huyện Long Hồ). Theo thong tin ban đầu, anh Giang đi làm ăn xa nên thường xuyên vắng nhà, sáng 19/3, vợ anh Giang là Trần Bích Phương (44 tuổi, quê huyện Trả Ôn, Vĩnh Long) cùng đứa con nhỏ 18 tháng tuổi từ quê lên thăm chồng.

Đến khoảng 19h cùng ngày, anh Giang chở vợ cùng đứa con nhỏ đi chơi, trên đường về anh Giang và Phương cãi nhau về chuyện anh Giang có bồ.

Khi về đến nơi ở, anh Giang để vợ con ở nhà rồi ra ngoài hút thuốc nghe điện thoại. Nghi ngờ anh Giang nói chuyện với bồ nên 2 vợ chồng tiếp tục xô xát, cãi vã.

vợ truy sát chồng

Anh Giang với vết thương khắp người do bị vợ chém

Một tiếng sau, khi đang nằm ngủ trên võng, anh Giang nghe tiếng rạch võng rồi sau đó bị vợ cầm dao chém tới tấp vào người. Anh Giang đạp vào người vợ một cái để chạy thoát thân nhưng vẫn bị Phương đuổi theo chém nhiều nhát khiến anh Giang gục xuống.

Vẫn chưa hả hơn cuồng ghen, chị Phương tiếp tục cầm dao chém chồng, bị chém đau anh Giang tỉnh lại vùng dậy nhảy xuống mương trốn nhưng vẫn bị Phương truy sát không cho lên bờ.

vợ truy sát chồng

Nguyễn Bích Phương (ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp)

Người chồng cố gắng vùng vẫy rồi chạy thoát vào nhà người quen và được những người ở đó chở vào bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu. Hiện nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi gây án, Phương đã gọi điện thoại cho tất cả người trong nhà anh Giang biết mình vừa chém anh Giang, rồi bỏ trốn. Được biết, giữa 2 vợ chồng nạn nhân thường xuyên gây gổ, mâu thuẫn.

Hiện lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường và truy tìm Phương để điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus