Thứ hai, 05/12/2022 | 01:55
RSS

Giang hồ đất Cảng nổ súng thanh toán, 3 người thương vong

Thứ hai, 20/03/2017, 10:31 (GMT+7)

Sau tiếng súng nổ, một người đàn ông lảo đảo chạy ra rồi nằm gục xuống ngay giữa đường. Hai người khác bị thương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chiều 19/3, tại khu vực bờ mương Đông Khê (phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) đã xảy ra một vụ nổ súng giữa các đối tượng giang hồ khiến một người tử vong.

Theo người dân sống gần hiện trường kể lại, vào khoảng 15h30 ngày 19/3 họ nghe tiếng tranh cãi gay gắt giữa hai nhóm đối tượng từ phía nhà của ông R. nằm bên trong ngõ 66/272 Đà Nẵng, thuộc P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.

Ngay sau đó lại có tiếng súng nổ phát ra từ ngôi nhà này và ít phút sau thì có một người đàn ông lảo đảo chạy ra rồi nằm gục xuống ngay giữa đường mương Cầu Tre rồi tắt thở sau đó. Hai người khác bị thương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

giang hồ đất Cảng nổ súng

Khi vực xảy ra vụ nổ súng khiến 3 người thương vong

Nạn nhân tử vong được xác định là Hoàng Quốc Bình (Bình "béo", 33 tuổi, trú phường Vạn Mỹ quận Ngô Quyền). Nạn nhân bị trúng đạn từ khẩu súng ngắn quân dụng.

Nghi phạm gây ra vụ nổ súng cũng được xác định là K "rừng" (53 tuổi, cùng trú tại P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền). K "rừng" vốn là một giang hồ cộm cán trên địa bàn TP.Hải Phòng.

Theo một lãnh đạo phòng PC 45 Công an TP Hải Phòng cho biết, trước kia giữa K “rừng” và Bình “béo” vốn có mối quan hệ làm ăn cho vay, cầm đồ tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do ăn chia không đều nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 19/3, biết tin K "rừng" vừa bay từ TP Hồ Chí Minh ra Hải Phòng, đang ở nhà chị gái K nên Bình "béo" đã dẫn theo nhóm đàn em tới để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn nợ nần.

Cho rằng nhóm của Bình "béo" tìm đến có ý đàn áp và khinh thường mình nên sau một hồi tranh luận thì K “rừng” bất ngờ rút khẩu súng quân dụng vốn thủ sẵn bên người ra "xử" nhóm của Bình "béo" trước.

Sau khi gây án, K “rừng” đã bỏ trốn khỏi hiện trường, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành truy bắt đối tượng này.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus