Thứ tư, 14/04/2021 | 21:06
RSS

Nghi án bố cho 2 con uống thuốc sâu rồi tự tử: Đưa người chồng đi cấp cứu về mới phát hiện 2 cháu nhỏ nguy kịch

Chủ nhật, 20/05/2018, 20:04 (GMT+7)

Khi người thân đưa anh D. đi cấp cứu ở bệnh viện khi về lấy quần áo mới phát hiện 2 cháu nhỏ cũng nguy kịch. Ngay sau đó, mọi người đưa đi cấp cứu nhưng 2 cháu không qua khỏi.

Ông Thắng cho biết khá bất ngờ trước sự việc trên
Ông Thắng cho biết khá bất ngờ trước sự việc trên

Chiều 20/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thắng - trưởng thôn Thượng (xã Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội) cho biết, sau khi nhận được thông tin anh D. đi cấp cứu, 2 con anh D. tử vong ông xuống hiện trường ngay lập tức.

“Tôi rất bất ngờ khi nhận được thông tin trên bởi vợ chồng anh D. ở thôn xóm tôi chưa nghe thấy xích mích gì cả. Sự việc xảy ra khiến hàng xóm ai cũng bàng hoàng”, ông Thắng thông tin.

Theo ông Thắng, gia đình nhà anh D. rất tốt, kinh tế cơ bản. Ngoài ra, ông Thắng cũng chia sẻ thêm, sau khi phát hiện anh D. bị rơi xuống đất, người thân trong nhà đưa đi cấp cứu, khi quay về lấy quần áo thì phát hiện ra 2 cháu nhỏ ở trên tầng 2 nằm bất động. Thấy vậy, mọi người đưa cháu đi cấp cứu luôn nhưng muộn quá, 2 cháu đã tử vong.

“Vợ chú D. khi hay tin cũng chạy ra chỗ chồng luôn. Cô H. cũng là người hiền lành. Cô ấy là người khác xóm nhưng cùng xã lấy chồng về đây”, ông Thắng cho biết.

Ngôi nhà của anh D nơi xảy ra sự việc đau lòng
Ngôi nhà của anh D. nơi xảy ra sự việc đau lòng

Hai đứa con của anh D. tử vong, bản thân anh này cũng bị thương nặng khiến hàng xóm ai cũng bàng. 

Bà T. (hàng xóm nhà anh D.) chia sẻ: “Sự việc xảy ra chúng tôi rất bất ngờ, khổ nhất vẫn 2 đứa trẻ, chúng mới đang học mẫu giáo thôi".

Theo bà T. anh D. đi làm nghề cơ khí, vợ ở nhà bán hàng tại siêu thị Mediamart ở Ba La (Hà Đông). Hàng ngày bà cũng không thấy vợ chồng xích mích to tiếng.

Hàng xóm ai cũng bàng hoàng hay tin và thương cho 2 cháu nhỏ
Hàng xóm ai cũng bàng hoàng khi hay tin 2 cháu con của anh D. tử vong.

"Khi xảy ra sự việc chúng tôi cứ nghĩ anh D. trèo lên nhà sửa ăng ten ti vi và bị ngã rơi xuống chứ không hề biết có 2 cháu bé cũng đang nguy kịch trên tầng 2", bà T nói.

Sau khi sự việc xảy ra, công an đã về khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.  Hiện tại, thi thể 2 cháu bé đã được gia đình lo hậu sự.

Trước đó, trưa ngày 19/5, người dân sinh sống ở thôn Thượng, xã Bích Hoà, (huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội) bàng hoàng phát hiện anh Nguyễn Văn D. (ở xã Bích Hòa) nhảy từ tầng 3 của căn nhà đang sinh sống xuống đất.

Ngay sau đó, người nhà đã nhanh chóng đưa anh D. đi cấp cứu. Kiểm tra trên phòng ngủ, mọi người phát hiện hai con của anh D. một cháu trai 5 tuổi và một cháu gái 3 tuổi nằm trên giường người nồng nặng mùi thuốc sâu, đang trong tình trạng nguy kịch.

Mọi người nhanh chóng đưa hai cháu đi cấp cứu, tuy nhiên do thuốc trừ sâu đã ngấm quá nặng vào cơ thể nên cả hai cháu đã tử vong ngay sau đó.

Sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ. Bước đầu, dư luận nghi ngờ vì mâu thuẫn tình cảm gia đình nên anh D. nghĩ quẩn và đã cho 2 con uống thuốc sâu sau đó nhảy lầu tự tử. 

Xem thêm: Hành trình bắt 3 đối tượng nổ súng ở Kon Tum

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN