Thứ năm, 20/02/2020 | 06:51
RSS

Nghẹt thở giải cứu thanh niên nghi ngáo đá, cởi trần cố thủ nhiều giờ trên nóc nhà

01-04-2019 21:34:47

Bị lực lượng chức năng yêu cầu về trụ sở để làm việc vì có biểu hiện ngáo đá, nam thanh niên chống đổi rồi cố thủ nhiều giờ trên nóc nhà.

Nghẹt thở giải cứu thanh niên nghi ngáo đá, cởi trần cố thủ nhiều giờ trên nóc nhà
Thanh niên có biểu hiện ngáo đá cố thủ nhiều giờ trên nóc nhà. Ảnh: NLĐ

Chiều ngày 1/4, hàng chục cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát cơ động Công an TP Đà Nẵng, Cảnh sát PCCC cùng Công an phường đã tiến hành vây bắt một đối tượng cầm dao cố thủ trên nóc tầng 3 của nhà dân thuộc địa bàn tổ 4 (phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều cùng ngày, người dân phát hiện nam thanh niên này có biểu hiện lên cơn ngáo đá bỏ chạy ra đường. Đến khi bị lực lượng chức năng yêu cầu về trụ sở để làm việc thì nam thanh niên này tỏ ra chống đối và bỏ chạy.

Khi bị lực lượng truy đuổi, nam thanh niên lập tức leo lên mái nhà dân rồi dùng gạch đập kính bể để tấn công lại lực lượng truy bắt, sau đó leo lên tầng 3 của một ngôi nhà tại tổ 4. Lúc này, nam thanh niên cầm dao và la hét, thách thức lực lượng.

Khoảng 1 giờ sau, nam thanh niên này tiếp tục ngồi trên nóc nhà và dọa nếu lực lượng lại gần "sẽ nhảy xuống đất". Sau đó, lực lượng công an đã được huy động chia làm nhiều cánh, một bên phong tỏa toàn bộ khu vực xung quanh, số khác cùng người thân tiếp cận, thuyết phục nam thanh niên đi xuống.

Đến 17h, nam thanh niên này mới chịu bỏ hung khí và bị lực lượng bắt giữ để đưa về trụ sở Công an phường Hải Châu 2 làm việc. Được biết, đối tượng này đang trong diện quản lý tại địa phương. Hiện lực lượng CA đang lấy lời khai, tiến hành test nên chưa kết luận thanh niên này có bị ngáo đá hay không.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN