Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:45
RSS

Nghe tiếng động lớn, người dân tá hỏa phát hiện người phụ nữ rơi từ tầng 10 xuống đất

10-08-2018 16:43:05

Trưa ngày 10/8, người dân sống gần tòa nhà Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An nghe một tiếng động lớn, khi chạy ra hay tin người phụ nữ rơi từ tầng 10 tử vong.

Người phụ nữ ở Nghệ An rơi từ tầng 10 tử vong tại chỗ
Hiện trường vụ người phụ nữ ở Nghệ An rơi từ tầng 10 tử vong tại chỗ. Ảnh Dân trí.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 12h30 ngày 10/8, người dân sống gần tòa nhà Trung Đô, trên đường Lê Nin, phường Hưng Dũng, TP Vinh (Nghệ An) nghe thấy một tiếng động rất lớn.

Khi mọi người chạy ra thì bàng hoàng thấy một người phụ nữ rơi từ trên cao xuống, tử vong tại chỗ, theo báo Dân trí. 

Nạn nhân được xác định là bà B. (khoảng 60 tuổi, trú tại phường Hưng Dũng, TP Vinh). Theo một số người dân tại đây, bà B. đã rơi từ tầng 10 của tòa nhà xuống, trúng vào phần mái phía trước. Sau đó, bà B. tiếp tục rơi xuống nền gạch trước thềm.

Phát hiện có người rơi từ tầng cao xuống đất, các nhân viên bảo vệ của toà nhà lập tức gọi xe cấp cứu đến. Tuy nhiên, người phụ nữ này được xác định đã tử vong. Nghe tin sự việc, con gái cùng em trai nạn nhân đến vật vã khóc trước thi thể của nạn nhân, theo Người lao động. 

Hiện, vụ nạn nhân rơi từ tầng cao xuống đất tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Theo thông tin ban đầu, trên hành lang tầng 10, tại địa điểm được cho có thể là vị trí người phụ nữ rơi xuống đất có 1 chiếc ghế.


Xem thêm 
Hưng Yên: Phát hiện 2 nữ sinh tử vong trong đêm với nhiều vết thương tích trên người​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN