Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:24
RSS

Hà Tĩnh: Cụ bà tử vong sau khi tiêm thuốc dưỡng não tại trạm y tế

10-08-2018 12:00:44

Một cụ bà đã bất ngờ tử vong sau khi được cán bộ trạm y tế xã Kỳ Khang, Kỳ Anh, Hà Tĩnh tiêm thuốc dưỡng não.

Theo tin tức xã hội sáng ngày 9/8, bà Trương Thị Hồng 67 tuổi, thôn Vĩnh Phú, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã tử vong tại Trạm y tế xã Kỳ Khang sau khi được cán bộ y tế ở đây tiêm thuốc dưỡng não.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 9/8 bà Trương Thị Hồng cảm thấy hơi đau đầu nên đã ra Trạm y tế xã Kỳ Khang để khám. Tại đây, bà Hồng được ông Thiều Đình Hoàn là cán bộ y tế của xã tiêm thuốc dưỡng não, sau khi tiêm ông này ra ngoài tiếp tục khám cho người khác.

 Cụ bà bất ngờ tử vong, sau khi tiêm thuốc dưỡng não tại trạm y tế xã
Trạm y tế xã Kỳ Khang, Hà Tĩnh nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, đến khoảng 9h sáng người con dâu không thấy bà Hồng về liền ra trạm xá tìm thì phát hiện bà đã chết. Sau đó người nhà đã lập tức trình báo sự việc cho cơ quan chức năng làm rõ.

Ngày sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng và cán bộ công an đã nhanh chóng kiểm tra và lập biên bản vụ việc, tuy nhiên lực lượng cơ quan chức năng không khám tử ti theo đúng nguyện vọng của gia đình.

Ông Nguyễn Văn Tâm, Trạm trưởng Trạm y tế xã Kỳ Khang cho biết, sau khi ông Thiều Đình Hoàn tiêm xong thuốc dưỡng não cho bà Hồng thì trạm có bệnh nhân khác đến cấp cứu. Vì bà Hồng tiêm xong đang nằm nghỉ nên ông Hoàn đi cấp cứu cho người khác.

Sau khi sự việc xảy ra, trạm xã y tế Kỳ Khang cũng đã hỗ trợ tiền mai táng phí ban đầu cho phía gia đình nạn nhân.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xem thêm Hưng Yên: Phát hiện 2 nữ sinh tử vong trong đêm với nhiều vết thương tích trên người

Minh Đức
Theo Đời sống Plus/GĐVN