Thứ bảy, 16/02/2019 | 09:43
RSS

Tiết lộ nguyên nhân vụ anh rể đâm em vợ tử vong ở Huế

10-08-2018 14:49:57

Trong lúc đi tìm vợ, gã anh rể đã gặp em trai vợ rồi xảy sinh mâu thuẫn. Người đàn ông trong cơn bực tức đã rút dao đâm em vợ tử vong.

Anh rể đâm em vợ tử vong ở Huế: Giận vợ nên sát hại em trai vợ?
Anh rể đâm em vợ tử vong ở Huế do giận vợ nên sát hại em trai vợ?. Ảnh Tri thức trực tuyến

Sáng 10/8, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế (Thừa Thiên- Huế), thưởng nóng cho tập thể Công an phường Phú Cát về thành tích bắt nhanh đối tượng giết người.

Được biết nghi phạm trong vụ việc là đối tượng Đinh Trường Huấn (sinh năm 1962, trú tại 7/52 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Phú Cát, TP Huế) sang nhà mẹ vợ tại 16/3/59 đường Mạc Đình Chi, phường Phú Cát để tìm vợ là bà Hoàng Thị Ngọc Y, Người lao động đưa tin.

Tại đây, ông Huấn gặp ông Hoàng Ngọc C. là em ruột của bà Y. và hai bên xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, ông Huấn rút dao thủ sẵn trong người đâm ông C. và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Mặc dù ông C. được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá hiểm nên tử vong sau đó. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt để bảo vệ hiện trường cũng như truy bắt thủ phạm. Đối tượng Huấn cũng đã bị bắt ngay sau đó.

Trong quá trình đấu tranh, ông Huấn cho biết xuất phát từ mâu thuẫn với vợ và khi sang nhà mẹ vợ thì tiếp tục mâu thuẫn với ông C. và gây ra vụ án giết người.

Theo một số người dân hàng xóm cho biết trên báo Công an TP. HCM Huấn (có tên gọi khác là Bo) trước thời điểm gây án 1 ngày, Huấn cũng từng có lời qua tiếng lại với ông C. nhân dịp giỗ bố vợ. 


Xem thêm 
Hưng Yên: Phát hiện 2 nữ sinh tử vong trong đêm với nhiều vết thương tích trên người​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN