Thứ sáu, 29/09/2023 | 03:39
RSS

Nghệ sĩ Hoài Linh thông báo lại giờ viếng trong lễ tang Chí Tài

Thứ bảy, 12/12/2020, 07:04 (GMT+7)

Theo thông báo của Hoài Linh, giờ thăm viếng mới trong tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ bắt đầu từ 10h sáng đến 16h chiều ngày 12/12.

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã thông báo về giờ thăm viếng mới trong tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó: lễ nhập quan diễn ra vào 7h45 sáng ngày 12/12, lễ viếng bắt đầu từ 10h đến 16h tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng số 5 đường Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp.

Sau đó, thi hài nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình trong vài ngày sau đó. Sau khi lo liệu xong hậu sự cho cố nghệ sĩ, NSƯT Hoài Linh sẽ tiến hành dùng chi phí từ quỹ "Nghệ sĩ Chí Tài" để hỗ trợ bà con trong thời gian tới.

Nghệ sĩ Hoài Linh thông báo lại giờ viếng trong lễ tang Chí Tài
Thông tin tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài được Hoài Linh thông báo lại trên trang cá nhân

"Thông báo về tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài. Kính thưa quý cô chú, anh chị, em đồng nghiệp thân hữu và quý vị khán giả. Vì để chuẩn bị tang lễ được tươm tất và tiếp đón quý vị chu đáo. Ban tổ chức tang lễ xin trân trọng kính báo đến quý vị giờ thăm viếng mới sẽ là 10 giờ sáng đến 16 giờ chiều ngày 12/12/2020", danh hài Hoài Linh chia sẻ.

Nghệ sĩ Hoài Linh thông báo lại giờ viếng trong lễ tang Chí Tài
Thông tin mới nhất về giờ thăm viếng trong tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài 

Trước đó, NS Hoài Linh, Việt Hương cũng cho rằng mọi người không nên tốn tiền mua vòng hoa đi viếng vì 1 ngày sau, linh cữu của NS Chí Tài sẽ được đưa đi Mỹ. Cùng với đó, gia đình và bạn bè xin miễn chấp điếu và mong rằng có thể lập một quỹ từ thiện mang tên NS Chí Tài. Tang lễ tiễn đưa cố nghệ sĩ được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng, quận Gò Vấp, TP.HCM

Nghệ sĩ Hoài Linh thông báo lại giờ viếng trong lễ tang Chí Tài

Mọi sự đã yên bề, thế nhưng không ít nghệ sĩ vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa vì sắp phải chia xa người anh lớn trong nghề về với đất mẹ. Cảm ơn nghệ sĩ Chí Tài, một đời mang tiếng cười niềm vui cho khán giả và luôn yêu thương đồng nghiệp. Những hình ảnh của chú đã để lại cho mọi người không bao giờ phai.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN