Thứ tư, 26/02/2020 | 02:45
RSS

Nghệ An: 'Yêu râu xanh' 16 tuổi xâm hại bé gái 8 tuổi còn dọa giết

24-07-2019 10:03:20

Mai Văn Tường (SN 2003, trú tại xã Tân Xuân, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã bị khởi tố để làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ngày 24/7, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết đã khởi tố bị can đối với Mai Văn Tường (SN 2003, trú tại xã Tân Xuân, huyện Tân Kỳ ) để làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng trưa ngày 25/6, Tường sang nhà anh Nguyễn Văn T (hàng xóm của Tường) chơi nhưng chỉ gặp cháu N.T.T (8 tuổi, con gái anh T.) đang ở nhà một mình.

Lúc này Tường nảy sinh ý định hiếp dâm bé gái nên đã khống chế, đè cháu T. xuống sàn nhà và thực hiện hành vi đồi bại. Khi Tường thỏa mãn thú tính của mình thì người chị họ của cháu T. đến nhà và phát hiện sự việc.

Nghệ An: 'Yêu râu xanh' 16 tuổi xâm hại bé gái 8 tuổi còn dọa giết
Chân dung đối tượng Tường. Ảnh: ANTĐ

Bị phát hiện, Tường mặc lại quần áo, đe dọa giết chị em T. rồi bỏ đi. Sau đó, người chị họ đã kể lại sự việc cho bố mẹ T. Phẫn nộ trước hành vi của Tường, bố mẹ nạn nhân đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, xác minh, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp Mai Văn Tường. Tại cơ quan công an, Tường đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện, toàn bộ hồ sơ cùng đối tượng đã được Công an huyện Tân Kỳ bàn giao cho Công an tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, ở Nghệ An cũng xảy ra một vụ hiếp dâm khác. Ngày 13/1, Công an huyện Đô Lương đã bắt Nguyễn Trọng Tải (SN 1986, trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 12h ngày 10/1, Nguyễn Trọng Tải tới nhà anh C. (một người bạn trên địa bàn) để chơi. Ngồi chơi một lúc, anh C. có việc gấp phải ra ngoài nên nhờ Tải trông nhà và con gái hộ là cháu N.T.N (SN 2010).

Biết trong nhà người lớn đi vắng, Tải rủ cháu N. sang nhà ông bà nội chơi rồi bế cháu bé lên giường và thực hiện hành vi đồi bại. Thỏa mãn xong thú tính, Tải dọa cháu bé không được nói với ai rồi trở về nhà mình.

Hai ngày sau, Tải ăn năn hối hận nên đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an huyện Đô Lương đang hoàn tất hồ sơ sớm khởi tố đối tượng trước pháp luật.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN