Thứ năm, 05/08/2021 | 09:44
RSS

Nghệ An: Gây tai nạn chết người còn lấy xe của nạn nhân tẩu thoát

Thứ sáu, 29/03/2019, 16:42 (GMT+7)

Sau khi gây ra vụ va chạm giao thông khiến một người tử vong, đối tượng đã đổi luôn xe của nạn nhân tẩu thoát.

Ngày 29/3, thông tin từ chính quyền xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ va chạm giao thông khiến một người tử vong. Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, đối tượng đã để lại xe máy rồi lấy xe nạn nhân tẩu thoát trong đêm.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h tối 28/3 trên trục đường chính của xã Diễn Lộc, đoạn thuộc xóm 8 xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, Nghệ An đã xảy ra vụ việc va chạm giao thông khiến 1 nạn nhân tử vong. Ngay sau khi biết thông tin, người dân đã báo cho chính quyền địa phương.

Đi luôn xe của nạn nhân để tẩu thoát sau khi gây tai nạn chết người
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Người đưa tin

Khi xuống hiện trường điều tra, cơ quan công an phát hiện 1 người đàn ông tên P. (SN 1977), trú xóm 16, xã Diễn Lộc tử vong; ngoài ra còn 1 chiếc xe máy biển số lạ không phải của nạn nhân để lại hiện trường.

Quá trình xác minh ban đầu, cơ quan công an địa phương xác định chiếc xe máy trên là của đối tượng liên quan đến va chạm gia thông trên và đã lấy xe máy của nạn nhân tẩu thoát. Được biết, nạn nhân là người địa phương đã có vợ và 2 con. Hiện, Công an huyện Diễn Châu, đang truy tìm đối tượng gây ra vụ việc trên.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN