Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:43
RSS

Nghệ An: Điều tra vụ việc nhóm thanh niên truy sát, đốt xe máy giữa ban ngày

Thứ ba, 05/06/2018, 20:00 (GMT+7)

2 nhóm thanh niên cầm theo hung khí truy sát nhau, sau khi một nhóm tháo chạy bỏ lại xe máy, nhóm kia châm lửa đốt gây xôn xao dư luận.

Nghệ An: Điều tra vụ việc nhóm thanh niên truy sát, đốt xe máy giữa ban ngàyChiếc xe máy bị châm lửa đốt ngay tại hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến

Chiều ngày 5/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết đơn vị này đang tiếp tục điều tra vụ việc 2 nhóm thanh niên cầm theo hung khí truy sát nhau giữa ban ngày.

Theo đó, trưa ngày 5/6, người dân xã Kim Liên (huyện Nam Đàn) hoảng hốt khi nghe thấy nhiều tiếng rồ ga, tiếng hò hét. Người dân chạy ra xem thì phát hiện 2 nhóm thanh niên cầm theo hung khí lao vào tấn công nhau.

Lúc sau, một nhóm thanh niên tháo chạy bỏ lại hiện trường chiếc xe máy. Nhóm còn lại sau khi đuổi theo không được đã quay trở lại hiện trường và châm lửa đốt xe.

Chứng kiến sự hung hãn của 2 nhóm thanh niên, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng đến để xử lý vụ việc. “Khi chúng tôi đến nơi thì chiếc xe máy mang BKS: 37L – 7331 đã bị đốt cháy chỉ còn trơ lại khung sắt. Chúng tôi cũng đã nhận bàn giao từ Công an xã Kim Liên một đối tượng có liên quan đến vụ việc”, đại diện Công an huyện Nam Đàn cho biết.

Hiện cơ quan điều tra đang triệu tập các đối tượng có liên quan đến phục vụ điều tra vụ việc.

Xem thêm:

Bảo kê máy gặt ở Thanh Hóa: Chủ máy gặt từng bị đe dọa nhiều lần

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN