Thứ sáu, 05/06/2020 | 06:53
RSS

Nghệ An: Đến nhà bạn chích ma túy, nam thanh niên sốc thuốc tử vong

20-02-2019 19:51:44

Nam thanh niên có biểu hiện co giật, sùi bọt mép sau khi chích ma túy và đến gần sáng nam thanh niên đã tử vong.

Nam thanh niên sốc ma túy tử vong ở Nghệ An.
Nam thanh niên sốc ma túy tử vong ở Nghệ An. Ảnh minh họa

Tối ngày 20/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Quốc Luận, chủ tịch UBND xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam thanh niên tử vong do sốc ma túy.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng đêm ngày 19/2 rạng sáng ngày 20/2. Vào khoảng thời gian trên, một nhóm thanh niên khoảng 4 người đến nhà anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1993) trú tại xóm làng Sinh, xã Nghĩa Đàn chơi.

Tại đây một thanh niên đã lấy trong người ra một kim tiêm để chích ma túy. Ngay sau đó, thanh niên này đã có biểu hiện co giật, sùi bọt mép nhưng được các thanh niên đi cùng hô hấp nhân tạo và đã tỉnh lại sau đó thanh niên này đã lên giường đi ngủ. Tuy nhiên đến khoảng 4h30 nam thanh niên này đã tử vong.

Sự việc nhanh chóng được báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng Công an xã Nghĩa Thắng tức tốc có mặt bảo vệ hiện trường cũng như báo cáo lên Công an huyện Nghĩa Đàn.

Đến khoảng 8h sáng ngày 20/2, lực lượng Công an huyện Nghĩa Đàn cùng lực lượng pháp y đã có mặt và tiến hành quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu lực lượng chức năng xác định nạn nhân tử vong do sốc ma túy.

Nạn nhân sau đó được xác định là Hoàng Nghĩa Diện (SN 1990) trú tại xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN