Chủ nhật, 12/07/2020 | 00:59
RSS

Xe khách 42 chỗ chở tới 60 người, tài xế dương tính với ma túy

Thứ năm, 14/02/2019, 07:02 (GMT+7)

Khi đang tiến hành kiểm tra chiếc xe 42 chỗ nhưng chở tới 60 người, các chiến sĩ CSGT thấy tài xế có biểu hiện lạ nên kiểm tra thì phát hiện người này dương tính với ma túy.

Kiểm tra xe chở người quá quy định lại phát hiện tài xế dùng ma túy đá
Kiểm tra xe chở người quá quy định bị CSGT Công an tỉnh Kon Tum xử phạt. Ảnh: Báo Tuổi trẻ.

Chiều 13/2, trao đổi với PV Báo Tuổi trẻ, đại tá Lê Đình Toàn - trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum - cho biết trạm CSGT Ngọc Hồi vừa phát hiện một trường hợp lái xe khách dương tính với ma túy, lại chở quá số lượng 18 người.

Trưa cùng ngày, khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn huyện Ngọc Hồi, lực lượng CSGT Trạm Ngọc Hồi đã dừng kiểm tra xe khách giường nằm hãng xe Hùng Dũng, BKS 38B-013.10 do tài xế Trần Ngọc Yên (31 tuổi, trú Hà Tĩnh) điều khiển chạy hợp đồng từ Hà Tĩnh - TP HCM. Qua kiểm tra, CSGT phát hiện trên xe chở 60 người trong khi chỉ cho phép chở 42 người.

Kiểm tra xe chở người quá quy định lại phát hiện tài xế dùng ma túy đá 2
Trần Ngọc Yên - Tài xế chiếc xe khách BKS 38B-013.10 bị phát hiện dương tính với ma túy. Ảnh: Người lao động.

Thấy tài xế Trần Ngọc Yên có biểu hiện bất thường, lực lượng công an phối hợp với Trung tâm y tế huyện Ngọc Hồi kiểm tra nhanh chất kích thích và phát hiện Yên dương tính với ma túy. Tài xế này cũng thừa nhận mình có sử dụng ma túy dạng đá trước đó.

Lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ xe khách vi phạm. Bên cạnh đó, Phòng CSGT phối với Sở GTVT Kon Tum điều phương tiện khác để vận chuyển số hành khách trên xe tiếp tục hành trình.


Xem thêm clip: Cận cảnh vụ bắt giữ hơn 300kg ma túy đá ở Quảng Bình

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN