Chủ nhật, 26/06/2022 | 21:50
RSS

Ngắt mạch 3 trận toàn thua, HLV Đức Thắng tiết lộ mục tiêu của Bình Định

Thứ năm, 29/04/2021, 13:47 (GMT+7)

Topeland Bình Định đã xuất sắc vượt qua CLB Hà Nội với tỷ số 1-0 ngay tại Hàng Đẫy, qua đó ngắt mạch 3 trận toàn thua và tạo được tinh thần rất lớn ở giai đoạn quan trọng của V.League.

Sự kiện:

Với chiến thắng đầy quả cảm 1-0 trước CLB Hà Nội ngay tại Hàng Đẫy, CLB Topeland Bình Định đã leo lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng và đang đứng trước cơ hội rất lớn lọt vào top 6 đội cạnh tranh ngôi vô địch V.League 2021. 

Trong buổi họp báo, HLV Đức Thắng đã không giấu được niềm hạnh phúc khi chia sẻ về chiến thắng của đội bóng, nhưng ông vẫn khiêm tốn đánh giá rất cao sức mạnh của CLB Hà Nội. 

HLV Đức Thắng tiết lộ mục tiêu của Bình Định
HLV Đức Thắng tiết lộ mục tiêu của Bình Định là có mặt trong Top đua ngôi vô địch

Khi được hỏi về bí quyết có được chiến thắng thuyết phục này, HLV Đức Thắng chia sẻ: "Về trận đấu hôm nay, các cầu thủ của chúng tôi đã có một thế trận tốt trước Hà Nội. Thực sự tôi cũng rất bất ngờ về đội hình ra sân của họ khi có nhiều thay đổi nằm ngoài sự tính toán của tôi. Ai cũng biết Hà Nội là đội bóng hùng mạnh tại V.League, nhưng những chấn thương và việc HLV mới chưa có thời gian làm quen cùng đội bóng đang là vấn đề đối với họ. 

Còn đối với Bình Định, trận thắng hôm nay có ý nghĩa hết sức quan trọng vì nó ngắt mạch 3 trận toàn thua của chúng tôi trên 2 đấu trường. Đó thực sự là một cú hích để đội bóng lấy lại tinh thần ở hai trận đấu quan trọng sắp tới. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hết sức để có mặt trong top 6 đội cạnh tranh ngôi vô địch".

Nguyễn Anh
Theo Dân Việt