Thứ sáu, 23/02/2024 | 17:03
RSS

Ngán ngẩm với cảnh nam thanh nữ tú ăn ngủ, ngả ngớn tại một cửa hàng tiện lợi ở Hà Nội

Thứ hai, 05/06/2017, 09:48 (GMT+7)

Cảnh tượng nhóm nam thanh nữ tú ăn ngủ, ngả ngớn tại một cửa hàng tiện lợi trong cảnh nắng nóng hơn 40 độ gây xôn xao mạng xã hội.

Những ngày vưa qua, Hà Nội nắng nóng với mức nhiệt kinh hoàng lên đến 40-45 độ C. Người người nhà nhà than trời kêu đất, các bạn sinh viên cũng vật vã tìm nhiều chiêu thức mong "sống sót" qua mùa chảo lửa.

Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê… những ngày này cũng trở nên quá tải khi các bạn trẻ ùn ùn kéo tới để giải nhiệt. Từ đó, cũng xuất hiện không ít cảnh tượng khó coi khiến nhiều người chứng kiến phải lắc đầu ngán ngẩm.

nam thanh nữ tú tránh nóng1

Mới đây, trên diễn đàn nổi tiếng Beat đã khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ những hình ảnh ghi lại cảnh tượng nhóm nam thanh nữ tú ăn uống ngả ngốn tại một cửa hàng tiện lợi.

Bên cạnh đó là dòng chia sẻ: “Nay đi mua ít đồ ở cửa hàng tiện lợi XXX, thấy các nam thanh nữ tú ùn ùn đóng quân tại đây đông như hội.

Thấy bảo là đến từ hôm qua rồi, hết top này đến top khác ngồi, nằm thông đêm tránh nóng. Dù biết mua đồ ăn uống ngả ngốn ngủ nghê chán chê hưởng điều hoà không ai nói.

nam thanh nữ tú tránh nóng2

Cơ mà bừa quá, ăn uống nói chung là bày bừa, nói chuyện như không có ai tự nhiên như ở nhà nhìn nó không hợp mắt lắm. Đi vệ sinh cũng bừa cả wc lúc đi vào nhìn vừa sợ vừa khiếp.

Không biết Hà Nội đến bao giờ mới hết nóng nhỉ, cho người ta còn buôn bán đỡ khổ với?".

nam thanh nữ tú tránh nóng3

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Hầu hết mọi người cho rằng cảnh tượng này không lấy gì làm lạ, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng như thế này. Điều đáng phê phán là ý thức của một số người trẻ khi tham gia vui chơi, giải trí ở nơi công cộng.

Thành viên L.N cho biết: “Đến ăn uống, ngồi nghỉ qua lúc nắng nóng thì không vấn đề, nhưng kiểu ngồi tụ tập ngả ngốn, xong lại bừa bãi ra cửa hàng nhà người ta thế này thì thiếu văn minh quá”.

nam thanh nữ tú tránh nóng4

“Đến cửa hàng người ta ăn uống có một chút tiền mà ngồi cả ngày như này thì chướng mắt thật. Còn bao nhiêu khách ra vào nữa chứ có phải phục vụ mỗi mấy người này đâu, phải như là bao cả quán thì đã đành”, nick name T.N bức xúc.

Đến thời điểm hiện tại, những hình ảnh trên vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với số lượt thích, chia sẻ và bình luận ngày một tăng lên.

L.H
Theo Đời sống Plus