Thứ ba, 16/07/2024 | 01:04
RSS

Ngân 98 lại gây 'nhức mắt' với màn khoe trọn vòng 3 trước ống kính

Thứ sáu, 28/08/2020, 10:34 (GMT+7)

Trước đó, bị phạt 40 triệu đồng và bị cấm diễn do mặc đồ phản cảm, Ngân 98 vẫn có hành động gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải ảnh không mặc áo.

Sự kiện:
Ngân 98

Lương Bằng Quang - Ngân 98, được coi là cặp đôi thị phi của showbiz Việt. Trong 4 năm yêu đương tan hợp, cặp đôi trải qua nhiều sóng gió như chia tay, đăng đàn bóc phốt, ảnh phản cảm. Riêng Ngân 98 vào cuối năm vừa qua còn bị lộ clip nhạy cảm gây chấn động dư luận.

Ngân 98 lại gây 'nhức mắt' với màn khoe trọn vòng 3 trước ống kính
Nam nhạc sĩ cũng khẳng định tất cả những thứ cả hai làm chỉ là một sự vô tình vô ý thôi chứ không hề có mục đích

Trên trang cá nhân mới đây, Lương Bằng Quang đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với Ngân 98 khi cả hai có chuyến du lịch ở đảo Phú Quốc. Ngân 98 diện bikini nhưng lại tiếp tục để lộ vòng 3 đầy “nhức nhối” trước ống kích.

Đi kèm với hình ảnh là lời giải thích của Lương Bằng Quang: "Gió nó thổi bay lên thôi, nhưng đẹp mà". Tuy nhiên, lời giải thích này của Lương Bằng Quang cũng không khiến dân tình bớt bàn tán. 

Rất đông cư dân mạng đã để lại bình luận dưới bài đăng chỉ trích hành động của cặp đôi này: "Là nghệ sĩ của công chúng mà sao nhìn không vừa mắt chút nào đăng toàn ảnh phản cảm", "nhìn phản cảm quá", "lố lăng quá"...

Trước đó, thanh tra Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội xử phạt cả quán bar cùng Ngân 98 vì cô mặc trang phục phản cảm khi đi diễn, Ngân 98 vẫn có hành động gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải ảnh không mặc áo, để lộ toàn bộ tấm lưng trần và bầu ngực lấp ló.

Ngân 98 lại gây 'nhức mắt' với màn khoe trọn vòng 3 trước ống kính

Mặc dù đã quay lưng lại nhưng hình ảnh này cũng khá nhạy cảm và táo bạo hơn cả lần mặc bikini nhỏ xíu đi diễn. Có thể thấy, dù đã mặc đồ bớt phản cảm hơn nhưng trên trang cá nhân của cô thì vẫn đăng những hình hở hang với thái độ không sợ hãi.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN