Thứ bảy, 24/10/2020 | 05:01
RSS

Ngân 98 đáp trả cực gắt khi bị antifan mỉa mai người toàn đồ giả

Thứ năm, 08/10/2020, 10:03 (GMT+7)

Ngân 98 cho rằng, chưa biết "hàng thật" giá trị như thế nào, nhưng "hàng giả" rất đắt. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô chưa "dao kéo" vòng 1.

Sự kiện:
Ngân 98

"Chơi lầy", "ngông nghênh", "ngông cuồng" có lẽ là từ ngữ gắn liền với cái tên Ngân 98 bởi cô gái này gần như không thèm quan tâm đến góp ý, chê bai hay thậm chí chửi bới của cư dân mạng. Dù đã từng bị cấm diễn vì ăn mặc phản cảm nhưng Ngân 98 vẫn bất chấp.

Mới đây, trong một buổi livestream trên mạng xã hội Ngân 98 bất ngờ phải nhận lời chê bai từ một tài khoản. Cụ thể, tài khoản này cho rằng trên người của bạn gái Lương Bằng Quang toàn là "đồ giả". Tất nhiên, như mọi khi, Ngân 98 lập tức phản pháo. Cô cho rằng, chưa biết "hàng thật" giá trị như thế nào, nhưng "hàng giả" rất đắt. Đây cũng là nguyên nhân khiến Ngân 98 chưa "dao kéo" vòng 1.

Bị antifan mỉa mai người toàn đồ giả, Ngân 98 thẳng thắn đáp trả
Dù phẫu thuật thẩm mĩ gần như hết người nhưng Ngân 98 rất tự hào về vẻ đẹp của mình. Cô vừa phản pháo anti fan rằng đồ giả mắc hơn đồ thật

Ngân 98 viết: "Bạn không biết đồ giả rất mắc nhé. Ngực thật không biết bao nhiêu tiền nhưng ngực giả mắc lắm, giả cũng mắc nữa. Mà ngực Ngân là thật. Tại đồ giả mắc quá Ngân chưa có tiền làm", cô đáp trả thẳng thắn không kém phần mỉa mai.

Chia sẻ của Ngân 98 tiếp tục vấp phải phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bình thường vì đã quen kiểu ăn nói thô của Ngân 98. Một số khác vẫn miệt mài chỉ trích cô nàng đang tạo chiêu trò khi liên tục nhắc tới vấn đề tế nhị bằng câu từ nhạy cảm.

Bị antifan mỉa mai người toàn đồ giả, Ngân 98 thẳng thắn đáp trả

Còn nhớ trước đó, Ngân 98 từng thừa nhận việc nhờ cậy dao kéo để có vẻ ngoài như ý. Chấp nhận cơn đau "chết đi sống lại" để sửa mũi và vòng 3, nhưng "hotgirl thị phi" kiên quyết không nâng ngực.

Ngân 98 là nickname của hot girl đến từ Bình Định - Võ Thị Ngọc Ngân. Người đẹp 9x thường được nhắc đến những thị phi, scandal và nổi tiếng bởi phong cách ăn mặc hở hang, táo bạo đến nỗi chẳng ai dám nhìn và dám áp dụng theo. Chăm diện áo ngắn cũn cỡn để phô diễn vòng một ngoại cỡ, thậm chí, nhiều lần người đẹp sinh năm 1998 còn diện nội y, đồ ren lộ hết cả vùng nhạy cảm để đi biểu diễn. 

Bị antifan mỉa mai người toàn đồ giả, Ngân 98 thẳng thắn đáp trả

Chính những màn ăn mặc lố lăng, phản cảm đã tạo nên danh tiếng cho Ngân 98, vì vậy mà cô nàng luôn có hình ảnh không hề đẹp đẽ trong mắt cộng đồng mạng. Người yêu của nhạc sĩ Lương Bằng Quang thường xuyên bị chỉ trích vì gu thời trang gây "đỏ mặt".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN