Sở GD&ĐT TP.HCM mới đây đã đề nghị UBND TP.HCM cho phép sử dụng 2,9 tỷ đồng trong quỹ phòng chống thiên tai để sửa chữa trường THPT Bình Phú.
Trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TPHCM và Học viện Quản lý Giáo dục mới đây đã thông báo thông tin xét tuyển bổ sung phương thức xét tuyển kết quả thi THPT năm 2020.
Ngọn lửa xuất phát từ bãi xe ở sau dãy cửa hàng sau đó lan rộng sau ít phút. Dãy cửa hàng ở mặt tiền đường Phan Huy Ích, quận Tân Bình, TP.HCM đã bị thiệt hại nghiêm trọng.
Trường Đại học Y Hà Nội và Đại học Y Dược TP. HCM thông báo mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2020 đối với các ngành đào tạo chính quy.
Mới đây, Đại học Luật TP. HCM đã thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) từ xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Trong vụ án bà Dương Thị Bạch Diệp thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi hoán đổi 2 nhà đất, cựu giám đốc Sở Tài chính TP. HCM Đào Thị Hương Lan được xác định có liên quan.
Tin tức pháp luật 24h nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 28/8: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh được giấu trong vali ở TP. HCM,…
Hướng dẫn phụ huynh và thí sinh cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2020 tại website của Sở GD&ĐT TP. HCM để nhận được kết quả nhanh và chính xác nhất.
Mới đây, Vân Hugo đã chia sẻ những hình ảnh bên trong ngôi biệt thự mà ông xã sắp cưới của cô chuẩn bị cho 2 mẹ con, khiến cho dân tình phải trầm trồ khen ngợi.
Tin tức pháp luật 24h nóng nhất hôm nay Chủ Nhật ngày 02/8: Thu gần 120kg ma tuý tại TP. HCM,…
Xem điểm chuẩn thi vào lớp 10 THPT TP. HCM năm 2020 được cập nhật mới nhất đến phụ huynh, thí sinh theo dõi điểm chuẩn thi lớp 10 năm 2020 TP. HCM.
Nhằm hạn chế nguy cơ dịch Covid-19, UBND TP.HCM đề nghị Cảng vụ Hàng hải không cho tàu khách Silver Spirit chở nhiều du khách từ Ý và các nước ngoại quốc nhập cảnh vào Cảng.
Theo BLV Quang Huy, Công Phượng về nước thi đấu ở V.League trong màu áo CLB TP HCM là điều hoàn toàn hợp lý và có lợi cho cả hai bên ở thời điểm hiện tại.
Trong ngày Công Phượng tịt ngòi, CLB TP. HCM đã đón nhận kết quả không như ý trước cựu Vương Bình Dương trên sân Gò Đậu.