Thứ tư, 20/03/2019 | 17:44
RSS

Nâng ngực tự nhiên đẹp trọn đời Y line

15-04-2018 07:20:50

Nâng ngực Y-Line là giải pháp tạo dáng bầu ngực hiện đại nhất hiện nay, có khả năng khắc phục 90% khuyết đểm bầu ngực.

Nâng ngực Y line với ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại có thể chỉnh sửa khuyết điểm, dựng dáng ngực chuẩn theo đúng tỷ lệ vàng. Đó là lý do tại sao phương pháp này được nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng của nhiều quốc gia ưa chuộng.

Những ai nên nâng ngực Y-Line?

– Trường hợp ngực nhỏ, lép

– Ngực chảy xệ sau sinh, bẩm sinh

– Muốn cải thiện kích thước vòng 1 to tròn, cân đối

– Ngực bên to, bên nhỏ, không cân đối

Nâng ngực tự nhiên đẹp trọn đời Y line
Nâng ngực Y line là công nghệ mới nhất hiện nay. Ảnh minh họa

6 lý do khiến bạn nên chọn nâng ngực Y-Line

Bầu ngực đẹp tự nhiên, tạo khe chữ Y mềm mại với túi độn Nano Chip

Trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ dựa vào tỷ lệ cơ thể, hình dáng bầu ngực vốn có để lựa chọn kích thước phù hợp, cân đối với cơ thể. Đồng thời, chỉnh dáng ngực đều đẹp, tạo khe ngực chữ Y sâu gợi cảm chuẩn form dáng người Á Đông.

Túi độn ngực Nano Chip thế hệ mới

Bên cạnh đó, túi độn ngực Nano Chip của thương hiệu Motiva nổi tiếng với những ưu điểm vượt trội được sử dụng trong nâng ngực Y-Line giúp tạo bầu ngực căng tròn tự nhiên, không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ, mềm mại như thật. Đặc biệt, túi độn Nano Chip có hình dáng linh hoạt, khi nằm chúng sẽ có dạng hình tròn, khi đứng hình giọt nước tạo mô ngực tự nhiên như vốn có vậy.

Ít xâm lấn, đảm bảo an toàn

Nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 2-3 cm. Sau đó, đưa thiết bị vào bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn, tổn thương.

Không đau, không để lại sẹo xấu

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được gây mê vô cảm bởi ê kíp gây mê có chuyên môn cao để đảm bảo an toàn, không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, vết rạch được thực hiện trùng với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn nên khó có thể thấy sẹo, lâu ngày vết sẹo này sẽ mờ dần và mất đi.

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Sau khi nâng ngực bạn có thể cho con bú bình thường, không làm ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực.


Xem thêm: Cặp đôi vô tư "mây mưa" trên tầng 3 tại một quán Cafe trên đường Lê Đại Hành - Hà Nội

Hồi phục nhanh

Nhờ công nghệ nội soi hiện đại, vết rạch nhỏ, ít xâm lấn nên thời gian phục hồi nhanh chóng, không phải nghỉ dưỡng lâu.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN