Thứ hai, 25/03/2019 | 18:10
RSS

Nâng ngực nội soi Nano chip cho chị em vòng 1 hoàn hảo

16-04-2018 07:10:44

Khắc phục mọi biến chứng và khuyết điểm của những dòng túi trước, túi nâng ngực Nano chip ra đời được coi là giải pháp vàng giúp giải quyết những nỗi lo khi nâng ngực và mang lại vòng 1 săn chắc, hài lòng phái đẹp.

Tại Việt Nam, nâng ngực bằng công nghệ Nano chip đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành.

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2, dầy 16micro/cm2 tương thích gần như tế bào sợi ở con người khoảng 20-25 micro/cm2. Nên bề mặt Nano của túi motiva giúp cho việc cản trở hình thành lớp màng gây co bao tụ dịch khi nâng ngực

Nano chip là túi nâng ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2, dầy 16micro/cm2 tương thích gần như tế bào sợi ở con người khoảng 20-25 micro/cm2.

Bề mặt Nano của túi giúp cho việc cản trở hình thành lớp màng gây co bao tụ dịch khi nâng ngực. Đặc biệt, công nghệ TrueMonobloc 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể.

Nâng ngực nội soi Nano chip cho chị em vòng 1 hoàn hảo
Cải tổ dáng ngực nhỏ, kém duyên trở nên căng tròn và ấn tượng bằng phương pháp nâng ngực Nano chip. Ảnh minh họa

Sự khác biệt lớn giữa túi Nano chip và các túi ngực thông thường đó là túi này được làm đầy gel giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Điểm nổi bật của nâng ngực Nano chip là, túi có gắn con chip siêu nhỏ khi được rà bằng máy sẽ xuất hiện 15 dữ liệu như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện…

Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, con chip không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng và đã được FDA công nhận.


Xem thêm: HAGL đá giữa “tâm bão” đòi bỏ giải của bầu Đức

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN