Thứ năm, 24/01/2019 | 04:05
RSS

Nâng mũi S line 3D - Công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

26-01-2018 09:26:06

Nâng mũi S line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng. Sau nâng mũi, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể. Sụn nhân tạo cũng được sử dụng trong nâng mũi S-line 3D nhưng được sử dụng rất ít hoặc có thể không dùng nên nâng mũi S-line 3D khắc phục được hoàn toàn các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, dị ứng hay đào thải chất liệu, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời. 

Nâng mũi S line 3D
Hình ảnh giả định mũi sau nâng mũi S line 3D. Ảnh: Internet

Công nghệ này không để lại sẹo vì đây là kỹ thuật nâng mũi được thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện việc lấy sụn và đưa sụn vào mũi, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ được cân đối, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi.

Kĩ thuật âng mũi S-line 3D tạo hình mũi chính xác từng milimet vì công nghệ này có thể lập hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Đặc biệt, với phần mềm 3D, các bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi được hài hòa và cân đối, chỉnh hình cho chiếc mũi được tự nhiên nhất.

Nâng mũi S-line 3D với sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT sẽ cho phép biết trước được kết quả mũi sau khi nâng thông qua hình ảnh đa chiều với độ phân giải cao. Trong không gian ba chiều với phần mềm 3D, cả bác sĩ và bạn đều có thể nhìn thấy rõ những thay đổi của chiếc mũi cả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, đồng thời, bạn có thể lựa chọn thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN