Chủ nhật, 19/09/2021 | 06:30
RSS

Nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh từ đường lớn vào tận làng

Thứ tư, 06/06/2018, 19:50 (GMT+7)

Nam thanh niên rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh từ ngoài đường lớn ở xã Đại Xuyên, sau đó tiếp tục bị đưa vào mương nước ở xã Phú Yên giáp xã Minh Đức đánh tiếp.

Nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ
Nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ

Liên quan đến sự việc nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh dã man ở Hà Nội 5 đối tượng hành hung nam thanh niên đã bị Công an huyện Phú Xuyên mời lên trụ sở để lấy lời khai.

Chiều 6/6, PV đã về nơi xảy ra sự việc để tìm hiểu. Những người dân ở 2 xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) và xã Minh Đức (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) chứng kiến sự việc vẫn chưa khỏi “sốc” khi kể về vụ việc. 

Một nhân chứng cho biết, nam thanh niên lạ mặt bị đánh ghen từ ngoài đường cao tốc sau đó lại bị đưa vào đường làng đánh tiếp. Nhiều người dân chứng kiến vụ đánh ghen không khỏi hãi hùng khi nam thanh niên bị nhiều người vây đánh rất dã man.

Anh Đ. (người dân Đại Xuyên, Phú Xuyên) cho biết, anh khá bất ngờ việc nam thanh niên đi từ Linh Đàm hơn 40km xuống đây hẹn bà bầu đi nhà nghỉ rồi bị anh chồng rằn mặt. 

Bờ mương nơi nam thanh niên lạ bị đánh
Khu vực mương nước nơi nam thanh niên lạ bị đánh

"Tôi thấy nam thanh niên kia xin lỗi chồng cô gái mang bầu nhưng vẫn không được tha thử. Nghe nói chính cô vợ đã mách chồng về việc bị gạ gẫm nên người chồng mới nhắn tin hẹn thanh niên kia", anh Đ. nói.

Theo anh Đ., dù thanh niên kia rủ người đã có chồng đi nhà nghỉ là sai nhưng đánh người ta dã man như thế là không đúng. Tôi nghỉ chỉ nên cảnh cáo vì anh kia tỏ ra rất biết lỗi và sợ hãi.

Còn bà P. người dân (xã Minh Đức, huyện Ứng Hòa) cho biết, bà nghe người dân kể lại anh H. (chồng cô vợ có bầu) đánh nam thanh niên từ ngoài đường lớn ở xã Đại Minh, sau đó lại di chuyển vào chỗ mương nước ở xã Phú Yên giáp xã Minh Đức đánh tiếp.

Bà P. cho biết, lúc đánh gần mương nước, anh chồng gọi cho mấy thanh niên đến rồi đánh hội đồng. Do ở khu vực này vắng vẻ, ít người biết nên cũng không ai vào can ngăn được.

Con đường dẫn vào khu vực mương nước nam thanh niên rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh
Con đường dẫn vào khu vực mương nước nam thanh niên rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh

Trưa ngày 6/6, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã mời nhóm 5 người tham gia đánh ghen thanh niên lạ mặt rồi quay lại clip gồm; L.V.H (SN 1998), L.V.C (SN 1995), L.V.T (SN 1993), N.V.H (SN 1995) và L.V.T (SN 1995), cùng trú ở xã Minh Đức (Ứng Hòa, Hà Nội) lên lấy lời khai.

Tuy nhiên, đơn vị vẫn chưa mời được nam thanh niên bị đánh lên làm việc nên chưa xác minh được thông tin tiếp theo.

Người dân cho biết nam thanh niên lạ bị đánh từ ngoài đường lớn
Người dân cho biết nam thanh niên lạ bị đánh rất dã man

Nguyên nhân bước đầu xảy ra vụ việc là xuất phát từ việc nam thanh niên thường xuyên nhắn tin qua zalo với chị N.T.L.H (SN 1999, đang có bầu) rủ đi nhà nghỉ. 

Sau đó, chị H. kể lại với chồng và anh chồng đã giả vờ vợ nhắn tin đồng ý hẹn với thanh niên kia. Chạy xe máy từ Linh Đàm về Phú Xuyên để gặp "người trong mộng" nhưng không may cho chàng thanh niên khi anh bị chồng cô gái bắt lại và đánh một trận dã man.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN