Chủ nhật, 19/09/2021 | 04:49
RSS

Công an thông tin vụ nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ

Thứ tư, 06/06/2018, 12:22 (GMT+7)

Nam thanh niên vượt hơn 40 km rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị hành hung, cơ quan công an đã mời những người liên quan lên làm việc.

Nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị hành hung
Nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị hành hung

Liên quan đến sự việc nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh dã man ở Hà Nội trưa 6/6, Công an huyện Phú Xuyên cho biết, đã mời các đối tượng lên trụ sở làm việc, còn nạn nhân bị đánh vẫn chưa lên trình báo công an. 

Theo đại diện Công an huyện Phú Xuyên, cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do nam thanh niên thường xuyên nhắn tin trên zalo cho chị N.T.L.H. (SN 1999, ở Phú Xuyên, Hà Nội), chị H. đã có gia đình và đang mang bầu.

Sau đó, chị H. cho chồng của mình là anh L.V.H. (SN 1998) xem tin nhắn, rồi anh H. giả vờ là vợ nhắn tin hẹn nam thanh niên đến khu vực xã Đại Xuyên để gặp mặt.

Khi thấy nam thanh niên đến nơi, anh L.V.H. cùng nhóm bạn gồm , L.V.C (SN 1995), L.V.T (SN 1993), N.V.H (SN 1995) và L.V.T (SN 1995), cùng trú ở xã Minh Đức (Ứng Hòa, Hà Nội) tham gia hành hung đánh nam thanh niên kia rồi quay clip đưa lên mạng xã hội

Công an đã mời những người liên quan lên làm việc
Công an đã mời những người liên quan lên làm việc

"Ngay hôm xảy ra sự việc, chiều 4/6, khi tiếp nhận được thông tin chúng tôi đã mời cả 5 nam thanh niên hành hung, quay clip và chị vợ lên trụ sở công an để làm việc. Theo chị H., giữa chị này và người bị đánh không hề quen biết nhau. Đơn vị vẫn tiếp tục gọi điện cho nam nạn nhân lên để làm việc nhưng giờ vẫn chưa xác định được các thông tin liên quan đến người này”, đại diện Công an Phú Xuyên thông tin.

Trước đó, dư luận được một phen xôn xao clip 5 nam thanh niên nói trên tham gia đánh đập một nam thanh niên dã man, vì lý do “nhắn tin hẹn vợ người khác đã có bầu đi nhà nghỉ”.

Theo clip chia sẻ, nam thanh niên bị đánh đã vượt quãng đường hơn 40km từ Linh Đàm (Hà Nội) về xã Đại Xuyên để gặp mặt. Tuy nhiên, anh ta không ngờ người phản hồi tin nhắn lại là chồng của cô gái.

Không chỉ tham gia đánh đập, nhóm người đánh ghen nam thanh niên còn bắt anh này quỳ gối để liên tục đấm vào đạp vào bụng, tát, vả vào đầu vào mặt nạn nhân. Một trong số 5 người còn đi xe máy về nhà chở một cô gái ra hiện trường để nhận diện người bị đánh.

Xem thêm: Vụ nữ sinh bị trường đại học sân khấu điện ảnh: Giật mình tiếng la hét trong đêm

 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN