Thứ ba, 28/09/2021 | 18:29
RSS

Nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh sấp mặt

Thứ ba, 05/06/2018, 15:55 (GMT+7)

Nam thanh niên nhắn tin rủ cô gái đã có bầu đi nhà nghỉ, sau đó vượt hơn 40km xuống thì bị anh chồng bắt được nên hành hung dã man.

Nam thanh niên vượt hơn 40km gạ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh sấp mặt
Nam thanh niên vượt hơn 40km gạ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh sấp mặt

Chiều 4/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh nam thanh niên rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh ở xã Đại Xuyên (Phú Xuyên, Hà Nội) gây xôn xao dư luận.

Theo clip chia sẻ, một nam thanh niên đã nhắn tin hẹn vợ người khác đã có bầu đi nhà nghỉ. Đáng nói, sau khi được chấp thuận, nam thanh niên này vượt quãng đường hơn 40km từ Linh Đàm (Hà Nội) về xã Đại Xuyên để gặp mặt người phụ nữ đã hẹn. Tuy nhiên, anh này không thể ngờ được người phản hồi tin nhắn lại là chồng của cô gái. Do vậy, khi về đến nơi, người này đã bị một nhóm thanh niên (trong đó có chồng cô gái) bắt giữ và hành hung dã man.

Trong clip, người chồng mặc áo đỏ cam liên tục chửi bới, hành hung nam thanh niên. Sau đó, nam thanh niên đã thừa nhận nhắn tin cho vợ người này nhưng chỉ nói chuyện bình thường. Nam thanh niên cũng liên tục xin anh chồng tha lỗi và mong được bỏ qua.

Sau đó, một người bạn của anh chồng đã quay về nhà đón chị H. ra để đối chứng. Được biết, 2 người cũng có quen biết nhau trong thời gian chị H. làm việc tại Linh Đàm. Trong lúc chờ đợi, người chồng tiếp tục cầm roi quất vào người này.

Chưa dừng lại, người chồng còn yêu cầu nam thanh niên bò ra xin lỗi vợ mình. Sau đó, mọi người có can ngăn, cho rằng như vậy là đủ nên anh chồng đã thả thanh niên này đi.

Sau khi clip trên được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra bất mãn với hành động đánh nam thanh niên của người chồng. Nhưng cũng không ít người lên án hành động rủ bà bầu đi nhà nghỉ của nam thanh niên kia.

Trước sự việc trên, chiều 5/6, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Trưởng Công an huyện Phú Xuyên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc nhóm thanh niên đánh ghen một thanh niên khác. Nhóm người hành hung bắt nam thanh niên quỳ gối liên tục, hành hung vào đầu khiến nạn nhân chảy máu mũi.

"Hiện chúng tôi đã cho mời những người có liên quan đến cơ quan công an để làm việc và tạm giữ. Thời điểm xảy ra sự việc, một trong số nhóm thanh niên tham gia hành hung người đàn ông đã quay clip và chia sẻ lên mạng xã hội gây hiệu ứng xấu cho xã hội", Đại tá Chiến thông tin.

Theo Đại tá Chiến, hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN