Thứ hai, 27/06/2022 | 15:21
RSS

Nam thanh niên đập phá, "vẽ bùa" lên hàng chục ô tô đã bị tạm giữ hình sự

Thứ bảy, 26/08/2017, 18:18 (GMT+7)

Hôm nay, lực lượng chức năng đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chí Tâm để củng cố hồ sơ và khởi tố về hành vi phá hoại tài sản.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 10, TP.HCM hiện tại đối tượng Nguyễn Chí Tâm (29 tuổi) đã bị tạm giữ hình sự để củng cố hồ sơ khởi tố vụ án khởi tố bị can về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản. Được biết, Tâm là  nhân viên giữ xe của quán Lộc Phát trên đường Thành Thái (phường 15, quận 10).

đập phá ô tô

Vụ đập phá ô tô trên đường Thành Thái (TP.HCM). Ảnh: Dân Việt

Trước đó, ngày 22/8, nhiều tài xế chạy Grabcar đến một nhà hàng trên đường Thành Thái (quận 10) để tham dự hội nghị khách hàng. Tuy nhiên, vì bên trong nhà hàng đã hết chỗ đỗ xe nên một số tài xế đã đỗ xe ngay trên vỉa hè cách cửa quán Lộc Phát chừng 50m. Khi thấy nhiều xe ô tô Grabcar đậu trước cửa quán, Nguyễn Chí Tâm đã yêu cầu bảo vệ của nhà hàng bên cạnh nhắc các tài xế Grabcar điều khiển xe đi nơi khác nhưng không được.

đối tượng Nguyễn Chí Tâm

Đối tượng Nguyễn Chí Tâm đã bị cơ quan cảnh sát điều tra tạm giữ hình sự để điều tra vụ án. Ảnh: Dân Việt

Đến 11h ngày 22/8, vì thấy "chướng mắt" cảnh một loạt ô tô đậu phía trước cửa quán nên Tâm đã dùng thanh gỗ đập lên nắp capo hàng loạt ô tô. Ngay sau khi phát hiện sự việc, các tài xế Grabcar đã khống chế Tâm đồng thời báo với công an phường. 

Tại hiện trường sự việc, những chiếc ô tô đều bị Tâm đập phá gây hư hỏng với tổng thiệt hại hàng chục triệu đồng.

Hiện, công an quận 10 đang làm rõ vai trò của những người có liên quan đến vụ việc.

Nhiều xe ô tô bị đập phá do đậu trước cửa một nhà hàng. Nguồn: Truyền hình thông tấn

 

Q.N (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN