Thứ bảy, 10/12/2022 | 15:37
RSS

Nam sinh viên ĐH Tài nguyên và Môi trường bị đánh hội đồng ngay tại hành lang giảng đường

Thứ ba, 11/10/2022, 14:23 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh một sinh viên bị nhóm người đánh gục ngay tại trường ĐH Tài nguyên và Môi trường vừa được lan truyền đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sự kiện:
Hà Nội

Theo nội dung đoạn clip một nam sinh bị ít nhất là 4 sinh viên khác lao vào đánh ngay ngay lối ra vào của giảng đường, khiến nam sinh này ngồi thụp xuống chân tường. Một trong số 4 người nói trên tiếp tục dùng vật giống gậy cứng đập liên tiếp khiến nam sinh bị đánh nằm gục xuống sàn.

Sau vụ việc, nhóm sinh viên đi vào trong lớp, mặc kệ nạn nhân nằm sóng soài trên nền hành lang. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều sinh viên nhưng không ai dám căn ngăn bởi sự côn đồ của nhóm người này.

Nam sinh viên ĐH Tài nguyên và Môi trường bị đánh hội đồng ngay tại hành lang giảng đường

Nam sinh viên bị nhóm bạn học cầm vật giống gậy gỗ đánh liên tiếp. Ảnh cắt từ clip.

Chia sẻ với PV báo Dân Việt sáng 11/10, bà Nguyễn Thị Tâm, phụ trách phòng Công tác Sinh viên, ĐH Tài Nguyên và Môi trường, Hà Nội xác nhận vụ việc xảy ra vào sáng qua (10/10) tại trường. 

Theo bà Tâm, hai nhóm sinh viên thuộc năm thứ 2 khoa Quản lý đất đai và khoa Môi trường có xô xát nhau. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường, chủ nhiệm lớp đã lập tức có mặt và mời Công an phường (địa bàn nhà trường), Công an thành phố Hà Nội (đang có chuyên đề giảng dạy về an ninh trường học tại trường) đến để xác minh làm rõ.

ĐH Tài nguyên và Môi trường đang chờ kết luận của phía công an để có phương án xử lý các sinh viên này. Bà Tâm cũng chia sẻ thêm, trong vụ việc có 2 sinh viên đánh bạn và 4, 5 bạn khác hùa theo. 

Nam sinh bị đánh bị thương nhưng không quá thương nặng đến mức nhập viện như mạng xã hội chia sẻ. Nguyên nhân ban đầu được xác định do xuất phát từ chuyện tình cảm yêu đương. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xác minh.

Hồng Nhung
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại