Thứ sáu, 24/09/2021 | 17:20
RSS

Nam sinh hốt hoảng phát hiện mình bị quay lén lúc tắm bằng camera giấu kín

Thứ hai, 26/06/2017, 19:34 (GMT+7)

Phát hiện camera trong nhà tắm, chàng trai hốt hoảng chia sẻ lên mạng để mọi người cảnh giác.

Hiện nay, internet, mạng xã hội đều đang trong giai đoạn phát triển rất mạnh. Ngoài những mặt tốt thì đi kèm cũng có rất nhiều hiểm họa, rất nhiều thiết bị quay lén tinh vi được tạo ra để phục vụ mục đích cho những kẻ có ý đồ đen tối.

Mới đây, tài khoản có tên Q.H chia sẻ trên hội nhóm câu chuyện bị gắn camera trong phòng tắm của nhà trọ khiến dân mạng xôn xao.

phát hiện camera trong phòng tắm

Phát hiện camera trong phòng tắm nam sinh chia sẻ lên mạng xã hội

“Bọn tớ là sinh viên thôi đi thuê phòng trọ dùng chung nhà tắm với chủ nhà. Ở được 2 tháng rồi hôm nay mới phát hiện quả camera loại Xmen này, để trong nhà tắm bấy lâu nay mà không hề hay biết.

Thân tớ là con trai thì nó quay rồi cũng chả sao càng hot, còn bọn bạn tớ ở cùng là con gái thì... Hôm nay mới phát hiện được quả này cả lũ như ngồi trên đống lửa, chẳng biết mình có link hay chưa nữa”.

Q.H chia sẻ tiếp, sau khi phát hiện ra, mọi người đã nhanh tay giữ chiếc camera này và đi hỏi chủ nhà, thế nhưng lại nhận được câu trả lời rằng: “Thằng bé con cháu nó nghịch mang vào lúc chiều”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với 4.400 lượt thích và 500 bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ bức xúc với việc quay lén tại phòng tắm.

phát hiện camera

Cận cảnh chiếc camera trong phòng tắm

Bạn H.H.G cho biết: “Đây là vi phạm quyền cá nhân rồi. Cái này bạn hãy giữ lại và gọi cho công an xem mọi việc đến đâu đi. Ở 2 tháng nay mà giờ mới phát hiện thì đúng là hơi muộn rồi”.

Bên cạnh đó, nhiều bạn sinh viên trong cùng hoàn cảnh phải đi ở trọ như Q.H cũng bày tỏ thái độ lo lắng không biết liệu mình có phải là nạn nhân của những kẻ biến thái này hay không.

“Trời ơi, xóm trọ mình toàn con gái, đọc xong vụ này lại cứ thấy nghi ngờ và hoang mang quá. Chắc phải kiểm tra lại xem trong phòng trọ có cái gì nghi nghi không đã”, bạn N.T cho biết.

Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện phát hiện thấy camera quay len trong nhà tắm vẫn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng với số lượt thích, chia sẻ và bình luận ngày một tăng lên.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN