Thứ bảy, 31/07/2021 | 10:06
RSS

Nam sinh cấp cứu gấp sau khi bị nhóm bạn cho chất 'lạ' vào miệng

Thứ năm, 25/03/2021, 09:33 (GMT+7)

Một nam sinh lớp 10 (Trường THPT An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) bị một nhóm bạn cùng lớp cho chất “lạ” vào miệng dẫn đến nôn ói, phải nhập viện cấp cứu.

Liên quan đến việc một nam sinh bị nhóm bạn cho chất "lạ" vào miệng phải nhập viện cấp cứu, sáng ngày 25/3, BS.CKII Phạm Thanh Phong - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết: sức khỏe của nam sinh đã ổn định, dự kiến cho xuất viện trong ngày hôm nay. Trước đó, qua test nhanh, nam sinh âm tính với chất ma tuý. Bước đầu bệnh viện chẩn đoán bệnh án do ngộ độc chất không rõ loại.

Theo Sở giáo dục và Đào tạo Cần Thơ, trước đó vào ngày 22/3, một nam sinh lớp 10 (Trường THPT An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) có biểu hiện bất thường như nôn ói trong lớp học. Lập tức, em này được giáo viên bộ môn đưa đến phòng y tế và chuyển ngay đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP. Cần Thơ cấp cứu.


Nam sinh lớp 10 (Trường THPT An Khánh) phải nhập viện cấp cứu vì bị nhóm bạn cho chất 'lạ' vào miệng.

Qua xác minh ban đầu, vào giờ ra chơi, nam sinh trên bị một nhóm (gồm 5 bạn cùng lớp) nhỏ một ống "thuốc lạ" vào miệng ở nhà vệ sinh. Loại thuốc này được nhóm học sinh mua trên mạng và hiện chưa xác minh được là thuốc gì.

Liên quan đến nhóm học sinh trên, Nhà trường đã mời gia đình của 5 học sinh đến làm việc và thống nhất tạm thời cho các em ở nhà để gia đình theo dõi, quản lý. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã phối hợp với cơ quan công an tiến hành điều tra, xác minh vụ việc. 

Kim Thoại (T/H)
Theo Gia Đình Việt Nam