Thứ bảy, 19/01/2019 | 16:33
RSS

Nam sinh bị đánh hội đồng dã man trong KTX ở Nghệ An: Hé lộ nguyên nhân bất ngờ

29-05-2018 21:10:16

Một nam sinh lớp 9 bị nhóm bạn học đánh tới tấp trong phòng nội trú ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An), lãnh đạo nhà trường đã lên tiếng.

Nam sinh bị đánh hội đồng ở Nghệ An
Nam sinh bị đánh hội đồng ở Nghệ An

Chiều 29/5, ông Võ Sỹ Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, trước vụ việc một em học sinh bị đánh tới tấp trong Trường THPT nội trú cơ sở ở Quỳ Hợp, huyện đang yêu cầu Phòng GD&ĐT báo cáo chi tiết gửi sang.

''Vụ việc xảy ra từ đầu tháng 5, gần 1 tháng trôi qua rồi. Đây là một người bạn nghịch nhau rồi quay lại. Sáng nay nhận được thông tin trên mạng, trường đã mời các gia đình ra làm việc và những người có liên quan. Đây là nó nghịch nhau chứ không có chuyện gì?'' - ông Sơn nói

Cũng theo ông Sơn, vụ việc nếu không đưa lên mạng thì rất bình thường, không có chuyện gì. Việc này chờ phòng báo cáo sang, sau đó sẽ thông tin về Sở và tỉnh một cách rõ ràng.

Còn ông Nguyễn Đức Dục - hiệu trưởng Trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, (Nghệ An) cho biết, nhà trường đang mời gia đình của nhóm học sinh đánh nhau trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội đến làm việc.

Qua xác minh của ban giám hiệu Trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp, nam sinh bị đánh là Đ.X.H. (học sinh lớp 9C). Ba người đánh H. là C.T.T, B.T.A. và một nam sinh khác. Trong đó T. và A. là nam sinh học cùng lớp, ở cùng phòng với H.

Theo thầy Dục, sự việc xảy ra vào khoảng đầu tháng 5/2018. Ngày 14/5, nhà trường đã mời các nam sinh liên quan trong video lên làm bản tường trình. H. không bị thương và vẫn đi học bình thường.

Mới đây do có người đăng lại đoạn video clip lên mạng xã hội nên phía gia đình mong muốn nhà trường tiếp tục làm rõ, xử lý.

Theo gia đình H., lý do nam sinh này bị các bạn đánh đập vì 3 người bạn đã nhờ em giặt đồ giúp nhưng em không giặt.

Trước đó, sáng 29/5, trên cộng đồng mạng xã hội xôn xao video clip dài 2p38 ghi lại cảnh một học sinh THCS bị 3 bạn cùng phòng đạp chân vào người, tát mặt trong phòng ký túc trường học.

Hình ảnh nam học sinh ngồi trên giường ký túc xá bị người này đánh, rồi người khác thay nhau đấm đá, tát liên tiếp vào mặt gây phản cảm. Em học sinh bị đánh chỉ dám ngồi co ro, dạt vào góc giường...

Đáng chú ý, trong phòng có nhiều em học sinh khác thấy sự việc. Tuy nhiên, không một em nào dám xuống can ngăn sự việc 3 người đánh một người.


Xem thêm: BLĐ HAGL lên tiếng trước cáo buộc bỏ mặc Văn Khánh

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN