Thứ tư, 28/02/2024 | 19:44
RSS

Nam Em tiết lộ thời gian tổ chức lễ đính hôn với bạn trai hơn 14 tuổi

Thứ ba, 28/11/2023, 06:43 (GMT+7)

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Nam Em đã chia sẻ những thông tin đầu tiên về lễ đính hôn của cô và bạn trai.

Sau khi Nam Em công khai chuyện tình cảm với bạn trai hơn 14 tuổi, cặp đôi trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Tạp chí điện tử Saostar, Nam Em đã hé lộ những thông tin đầu tiên về ngày trọng đại của cuộc đời.

Theo đó, Nam Em chia sẻ: "Chúng tôi dự định sẽ tổ chức lễ đính hôn vào 14/1 theo phong tục của người Bắc. Tuy nhiên sau khi xem ngày thì lại không được nên chúng tôi quyết định chuyển ngày đó thành tiệc trà.

Sau tiệc trà diễn ra vào tháng 1/2023, đến tháng 4 dương lịch thì chúng tôi sẽ tổ chức lễ đính hôn".

Nam Em tiết lộ thời gian tổ chức lễ đính hôn với bạn trai hơn 14 tuổi

Nam Em và chồng sắp cưới trong buổi phỏng vấn với SAOstar mới đây. Ảnh: Saostar.

Theo tiết lộ, bạn trai Nam Em đang kinh doanh và hơn người đẹp 14 tuổi. Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 tiết lộ, cô và chồng sắp cưới gặp nhau lần đầu khi Nam Em mua một món đồ phong thủy tại cửa hàng của bạn trai.

Nam Em chia sẻ bạn trai cô là người chững chạc, hiểu và đồng cảm về những tổn thương trong quá khứ của cô. Cả hai có 6 tháng hẹn hò và tìm hiểu trước khi đi đến quyết định công khai. Hiện bạn trai Nam Em đã tạm gác công việc kinh doanh để đồng hành và hỗ trợ cô nàng trên con đường nghệ thuật. 

Trước đó, Nam Em có tâm thư trải lòng về quyết định kết hôn với bạn trai hiện tại. Nam Em viết trên trang cá nhân: "Ngày xưa khi chưa nổi tiếng tôi chọn những sự kiện để đánh bóng tên tuổi của bản thân. Khi đã nổi tiếng có được hào quang cũng có cả những thăng trầm của cuộc sống mà hào quang mang lại cho tôi. Tôi dần thay đổi góc nhìn của mình về sự nổi tiếng.

Vậy nên tôi đã bắt đầu sử dụng sự nổi tiếng của mình cho những mục đích cao cả hơn. Thay vì cho chính mình. Tôi hy vọng trái tim chân thành của tôi khi làm nghề sẽ được các bạn trân trọng và hiểu được mục đích mà tôi muốn tiếp tục sống".

Nam Em chia sẻ thêm: "Gần 1 thập kỉ tôi đã bước qua cuộc đời mình trên con đường nghệ thuật và gần 28 năm tôi tồn tại khi bước đi một mình. Tôi đã thật sự kiệt sức. Tôi đã không còn đủ sức khỏe cả tinh thần lẫn thể chất để tiếp tục lao động và làm những việc có ích. Vì vậy đó là lý do tôi gặp và chọn một đích đến với người đàn ông của tôi".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại