Thứ ba, 28/09/2021 | 17:49
RSS

Nam Định: Phát hiện thi thể nổi trên sông Đào vào lúc sáng sớm

Thứ ba, 02/06/2020, 10:28 (GMT+7)

Thi thể được phát hiện sáng nay ngày 2/6 trên khu vực sông Đào đoạn qua thành phố Nam Định. Hiện cơ quan chức năng đang xác định danh tính người này.

Sáng nay ngày 2/6, vào lúc 6h30 sáng, khi người dân địa phương đi qua khu vực sông Đào đoạn qua thành phố Nam Định thì bất ngờ phát hiện một thi thể trôi trên sông. Vụ việc ngay sau đó đã được trình báo cơ quan chức năng.

Khu vực nơi phát hiện thi thể nằm trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định, tỉnh Nam định. Theo cơ quan chức năng xác định, thi thể là một người đàn ông tuổi từ 40-50 tuổi, mặc áo phông có cổ màu đỏ, quần màu ghi, cổ đeo dây chuyền bạc, mỏng dẹt có chữ NIKE.

Nam Định: Truy tìm thi thể người đàn ông trên sông Đào
Sông Đào đoạn qua Nam Định. Ảnh: Báo Nam Định

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, xác định danh tính nạn nhân, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Gần đây nhất, tại Nam Định cũng xảy ra một vụ chết đuối ở huyện Nghĩa Hưng. Sáng 25/5, ông Trần Ánh Dương, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định cho biết, sáng nay lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Trần T.T. (11 tuổi) chết đuối trên kênh Quần Liêu.

Ông Dương cho biết, vào đầu giờ chiều 24/5, cháu T. và 2 bạn của cháu rủ nhau ra tắm ở kênh Quần Liêu. Một cháu bé ngồi trên bờ, còn cháu T. và một cháu nữa xuống tắm. Sau đó cháu T. đã bị đuối nước chìm xuống kênh. Phát hiện sự việc, 2 cháu còn lại đã về thông báo cho người thân.

"Từ chiều 24/5 và cả đêm qua cơ quan chức năng đã huy động mọi lực lượng để tìm thi thể cháu T. nhưng không thấy. Đến khoảng 6h sáng nay, thi thể cháu T. mới được phát hiện nổi trên kênh. Sau khi làm các thủ tục cần thiết, thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự', ông Dương chia sẻ.

Ông Dương cũng cho biết, cháu T. có hộ khẩu tại tỉnh Đắk Nông. Mẹ cháu là người ở địa phương. Từ tháng 12/2019, mẹ cháu đã đưa cháu và người anh trai về địa phương sinh sống. Cháu T. hiện đi học tại xã Nghĩa Sơn nhưng chưa chuyển hộ khẩu về đây. 

Được biết, kênh Quần Liêu chảy qua địa bàn xã khá sâu, nước đục, do vậy người dân địa phương rất ít khi tắm rửa ở đây. "Kênh Quần Liêu nước rất sâu, có thể các cháu không biết nên đã rủ nhau xuống đây tắm và dẫn đến sự việc đau lòng", ông Dương nói.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN