Thứ bảy, 13/07/2024 | 20:12
RSS

Nam Định: Ô tô Land Cruiser 7 chỗ lao xuống sông, tài xế tử vong

Thứ năm, 13/04/2023, 13:08 (GMT+7)

Người dân phát hiện chiếc ô tô 7 chỗ nằm dưới sông ở bến phà Tam Tòa nên báo chính quyền địa phương. Lực lượng chức năng đến hiện trường trục vớt phương tiện, mở cửa ô tô thì thấy tài xế đã tử vong bên trong.

Sự kiện:
Nam Định

Ô tô Land Cruiser 7 chỗ lao xuống sông, tài xế tử vong bên trong

Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt chiếc xe gặp nạn

Sáng 13/4, ông Tống Xuân Chúc - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Trung (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc ô tô 7 chỗ lao xuống sông ở bến phà Tam Tòa khiến tài xế tử vong.

Cụ thể, danh tính nạn nhân được xác định là ông D. (SN 1978, ở TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình). Thi thể ông D. hiện đã được lực lượng chức năng đưa về bệnh viện huyện Nghĩa Hưng.

Trước đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, người dân đi đến bến phà Tam Tòa phát hiện chiếc ô tô 7 chỗ mang biển số Hà Nội nằm dưới sông nên báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường trục vớt phương tiện. Khi mở cửa ô tô thì phát hiện ông D. đã tử vong trong xe. Bên trong còn có một điện thoại iPhone 14 và căn cước công dân mang tên ông D. Lực lượng chức năng đã mở điện thoại và liên hệ một số người trong cuộc gọi gần nhất của nạn nhân để báo tin.

Chủ tịch UBND xã Nghĩa Trung cho biết thêm, theo trích xuất camera thời điểm ô tô gặp nạn là vào khoảng 1h sáng ngày 13/4. Lúc này, đò không hoạt động. Sáng sớm, do nước sông cạn lộ ra chiếc ô tô nên người dân phát hiện ra. Cơ quan chức năng đã trục vớt phương tiện đưa về trụ sở Công an huyện Nghĩa Hưng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại