Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:29
RSS

Nam Định: Người phụ nữ đang mang bầu bất ngờ bỏ nhà đi trong đêm

Thứ sáu, 29/06/2018, 19:55 (GMT+7)

Sau khi đi ra ngoài, một người phụ nữ đang mang bầu đã bỏ nhà ra đi. Mặc dù người thân đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có tung tích gì.

Nam Định: Người thân tìm kiếm người phụ nữ đang mang bầu bỏ nhà ra đi Chị Lưu Thu Hiền. Ảnh: Gia đình cung cấp

Chiều ngày 29/6, chia sẻ với PV, chị Lưu Thị Hồng Hạnh cho biết chị và gia đình đang tìm kiếm thông tin của người chị gái đang mang bầu bỏ nhà ra đi 2 ngày nay nhưng không có tung tích gì.

Theo nội dung chị Hạnh chia sẻ, người phụ nữ đang mang bầu bỏ nhà ra đi được xác định là chị Lưu Thu Hiền (SN 1986, trú tại xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định).

Người nhà chị Hiền cho biết, chị Hiền bỏ nhà ra đi vào khoảng 20h30’ tối ngày 27/6. Vào thời điểm trên, chị Hiền có bảo với người nhà ra ngoài để đi dạo.

Tuy nhiên, khoảng 1 tiếng sau, không thấy chị Hiền trở về, gia đình tá hỏa đi tìm thì phát hiện chị Hiền đã bỏ nhà đi.

Trong quá trình tìm kiếm, người thân của chị Hiền được hàng xóm cho biết vào thời điểm trước đó có nhìn thấy chị Hiền mang theo đèn pin và chùm chìa khóa. Sau đó chị Hiền đã bỏ lại 2 đồ vật này và bỏ đi đâu không rõ.

“Vào thời điểm bỏ nhà ra đi, em gái tôi có mặc bộ đồ màu hồng. Ngoài ra, em tôi không mang theo bất cứ thứ gì. Ngay cả chiếc điện thoại cũng được em tôi để ở nhà”, anh Huấn (người nhà chị Hiền chia sẻ).

Nam Định: Người thân tìm kiếm người phụ nữ đang mang bầu bỏ nhà ra đi 2Chị Hiền hiện đang mang bầu khoảng 3 tháng và có dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Ảnh: Gia đình cung cấp

Cũng theo anh Huấn thông tin, thời điểm bỏ nhà ra đi, chị Hiền đang có bầu người con thứ 2 được 3 tháng. Bên cạnh đó, chị Hiền có dấu hiệu của bệnh trầm cảm nhiều năm nay.

“Có thể do tác động của bệnh tật cùng với những mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình khiến em gái tôi bỏ nhà ra đi”, anh Huấn thông tin.

Sau khi phát hiện chị Hiền bỏ nhà ra đi, người nhà đã liên hệ với người thân cũng như tìm kiếm những nơi chị Hiền có thể đến nhưng đều không có tung tích gì của người phụ nữ.

“Thời điểm hiện tại, gia đình đã trình báo chính quyền địa phương về vụ việc đồng thời chia nhau đi tìm tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội cũng như ở Nam Định nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được thông tin gì”, chị Hạnh chia sẻ.

Cũng theo thông tin chị Hạnh cung cấp, gia đình đang suy đoán có khả năng chị Hiền đi lên TP. Nam Định hoặc Hà Nội vì chị Hiền có người thân trên ở đó.

Cị Hiền cao khoảng 1m53, nặng khoảng 60kg, dáng người đậm, để tóc ngắn, mặt bầu. Khi bỏ nhà ra đi, chị Hiền mặc bộ đồ sát nách màu hồng.

Vậy, ai biết thông tin gì về chị Hiền theo những đặc điểm nêu trên hoặc đang cưu mang chị xin vui lòng liên hệ với gia đình theo số điện thoại 0125.375.1687 (chị Oanh, em gái chị Hiền) hoặc 0976.785.564 (anh Huân, anh trai chị Hiền).

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN