Thứ sáu, 09/12/2022 | 03:13
RSS

Nam Định: Bắt được nghi phạm đâm nam sinh lớp 9 tử vong

Thứ hai, 19/04/2021, 13:53 (GMT+7)

Phạm Gia Huy (15 tuổi) trú ở số nhà 308, đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP Nam Định được xác định là nghi phạm chính gây ra cái chết của một nam sinh lớp 9.

Sự kiện:
Nam Định

Như Báo GD&TĐ đã thông tin, sau trận bóng đá vào chiều tối 18/4, nam sinh Hoàng Trung Đức (15 tuổi), đang là học sinh lớp 9 của trường Trường THCS Hoàng Văn Thụ tử vong sau khi bị đâm và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nam Định bước đầu xác định có 5 học sinh cùng tuổi với nạn nhân (15 tuổi) có liên quan đến vụ việc đau lòng nói trên.

Cả 5 học sinh liên quan đều học trên địa bàn TP Nam Định. Trong số có 3 học sinh của trường THCS Phùng Chí Kiên, 2 học sinh của trường THCS Trần Bích San.

Bắt được nghi phạm đâm nam sinh lớp 9 tử vong

Phạm Gia Huy - nghi phạm chính gây ra cái chết của một nam sinh lớp 9 ở Nam Định.

Trong số 5 học sinh này, Phạm Gia Huy (15 tuổi) trú ở số nhà 308, đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP Nam Định được xác định là nghi phạm chính.

Thông tin ban đầu cho biết, trước khi bị bắt Phạm Gia Huy là học sinh lớp 9, trường THCS Lý Tự Trọng. Trước đó, nghi phạm học tại trường THCS Phùng Chí Kiên - TP Nam Định, sau đó chuyển trường.

Trần Hoà
Theo Giáo dục & Thời đại