Thứ hai, 27/05/2024 | 16:12
RSS

Mỹ Tâm lên tiếng trước thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương

Thứ tư, 15/05/2024, 17:14 (GMT+7)

Phía Mỹ Tâm lên tiếng làm rõ tin đồn nhận con gái của cố diễn viên Mai Phương làm con nuôi trên mạng xã hội những ngày qua.

Mới đây, một diễn đàn MXH bất ngờ chia sẻ thông tin con gái của cố diễn viên Mai Phương không cần phải sang Mỹ ở cùng Phùng Ngọc Huy vì đã được ca sĩ Mỹ Tâm nhận làm con nuôi. 

Để làm rõ thông tin này, báo Người đưa tin đã liên hệ với Mỹ Tâm để tìm hiểu thực hư và phía nữ ca sĩ phủ nhận chuyện nhận bé Lavie làm con nuôi.

Cách đây không lâu, Mỹ Tâm có hoạt động từ thiện tại viện dưỡng lão nghệ sĩ và tình cờ có cuộc gặp gỡ bé Lavie cùng bảo mẫu. Nữ ca sĩ đã đăng clip về chuyến đi cũng như việc gặp gỡ cô bé trên trang tiktok cá nhân. Bé Lavie là một trong những fan nhí của ca sĩ Mỹ Tâm. Qua clip có thể thấy Mỹ Tâm đã liên tục dành lời cho cô bé khi khoanh tay và gửi lời chúc đến ông bà ở viện dưỡng lão: "Con chúc quý ông bà mạnh khoẻ để năm sau con được vào thăm". 

Mỹ Tâm lên tiếng trước thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương

Mỹ Tâm lên tiếng trước thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương

Lavie bày tỏ sự hạnh phúc, vui vẻ khi được ca sĩ Mỹ Tâm ôm trong vòng tay. Trước khi ra về, Mỹ Tâm còn chủ động đề nghị tặng 1 lọ nước hoa có khắc tên Lavie cùng diễn viên Mai Phương cho bé làm kỷ niệm.​ Ảnh chụp màn hình.

Bé Lavie là con gái của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương. Tháng 8/2018, Mai Phương nhập viện vì phát hiện mắc ung thư phổi. Năm 2019, khi sức khỏe có dấu hiệu khá hơn, nữ diễn viên quay trở lại với công việc. Cuối năm 2019, cô nhập viện trở lại vì bệnh chuyển nặng. Đến tháng 3/2020 diễn viên đã ra đi mãi mãi trong sự tiếc thương của người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Mỹ Tâm lên tiếng trước thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương

Bé Lavie là con gái của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương. 

Sau khi Mai Phương qua đời, bé Lavie được 2 bảo mẫu chăm sóc tại TP.HCM. Hồi tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy lần đầu trở về Việt Nam để thăm con gái nhỏ. Cuối năm 2023, Phùng Ngọc Huy tiếp tục về Mỹ làm việc và sinh sống còn Lavie hiện vẫn được các bảo mẫu chăm sóc tại Việt Nam. Hiện Lavie đã lên tuổi 11. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo tạp chí du lịch Thành phố HCM