Thứ hai, 27/05/2024 | 03:16
RSS

Mỹ Tâm cúi người xin lỗi khán giả vì những trải nghiệm không tốt khi mua vé xem nhạc

Thứ tư, 17/04/2024, 15:52 (GMT+7)

Mỹ Tâm livestream chia sẻ về sự cố bán vé online liveshow "My soul 1981" mùa 3, cho biết sẽ có biện pháp khắc phục.

Tối qua ngày 16/4, liveshow My soul 1981 của Mỹ Tâm (diễn ra ở Hồ Tràm) chính thức mở bán vé trên một ví điện tử. Tuy nhiên, theo ghi nhận của báo Thanh niên, ngay khi vừa mở bán, hệ thống liên tục báo lỗi. Ở các hội nhóm, nhiều khán giả cũng phàn nàn về việc không thể truy cập dù đã đợi nửa tiếng đồng hồ. Một số người lo lắng vì sợ vụt mất cơ hội gặp gỡ thần tượng khi chỉ có 5.000 vé được bán ra.

Trước sự việc không may này, Mỹ Tâm đã livestream trên Fanpage, gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những trải nghiệm không tốt.

Mỹ Tâm cúi người xin lỗi khán giả khi mua vé xem liveshow

Cô nói trên sóng trực tiếp: "Tôi rất thất vọng trước sự việc đang diễn ra. Rất xin lỗi vì hệ thống bị sụp mạng hoàn toàn, không tải được gì cả. Tôi rất khó chịu, bực mình và thấy đây là một trải nghiệm rất tệ.

Tôi biết có nhiều bạn đang khó chịu vì chưa mua được vé. Bây giờ công ty đang ngồi thống kê lại, xem giải pháp tiếp theo như thế nào. Mong các bạn không giận, không buồn. Tôi sẽ giải quyết vấn đề này ngay và thông báo trên Fanpage.

Đây là chuyện không ai mong muốn, kể cả chúng tôi và đơn vị mở bán vé. Cho nên tôi xin được thay mặt tất cả để xin lỗi các bạn. Tôi sẽ giải quyết vụ việc này nhanh chóng, có thể sẽ thống kê số vé còn để mở bán lại vào một ngày khác.

Do hệ thống bị tê liệt nên nhiều khán giả mua vé xong vẫn bị trả tiền lại và nhiều khán giả khác không thể mua được vé. Tâm sẽ có thông tin ngày mở bán vé mới ngay, các bạn đừng buồn và yên tâm nhé! Cảm ơn các bạn".

My soul 1981 mùa thứ 3 của Mỹ Tâm dự kiến tổ chức ở Hồ Tràm vào ngày 11/5/2024. Nữ ca sĩ hé lộ đêm nhạc ở Hồ Tràm sẽ là nơi khán giả nghe ca sĩ hát, ngắm hoàng hôn và đợi trăng lên. Có 6 hạng vé được mở bán, thấp nhất là 1,5 triệu đồng, cao nhất là 5 triệu đồng.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại