Thứ bảy, 02/12/2023 | 11:57
RSS

Mai Tài Phến khẳng định 'bạn gái tin đồn' Mỹ Tâm không có tật xấu

Thứ hai, 25/09/2023, 15:20 (GMT+7)

Với câu hỏi bật mí tật xấu của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến đáp ngay và luôn: "Chắc không có tật xấu nào đâu".

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ngắn về Mai Tài Phến với chuyên mục hỏi nhanh đáp gọn. Nam diễn viên đã có màn trả lời cực kỳ khéo léo khi nhắc về bạn gái tin đồn Mỹ Tâm.

Mai Tài Phến khẳng định 'bạn gái tin đồn' Mỹ Tâm không có tật xấu

Mai Tài Phèn từ chối khéo tất cả các câu hỏi liên quan đến "bạn gái tin đồn". Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, khi được hỏi chọn Mỹ Tâm hay Hương Tràm, Mai Tài Phến khéo léo trả lời: "Câu này hay nha nhưng không biết".

Với câu hỏi bật mí tật xấu của nữ ca sĩ, Mai Tài Phến đáp ngay và luôn: "Chắc không có tật xấu nào đâu". Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên tiếp tục bị đặt vào thế khó với câu hỏi: "Đưa ra 2 điều từng làm và bí mật của anh với chị Tâm". Mai Tài Phến khéo léo từ chối. Với câu hỏi cuối cùng về dự định kết hôn, nam diễn viên dứt khoát: "Cái này càng không biết".

Trong vòng thi liveshow 3 Vietnam Idol vừa qua, Mỹ Tâm khiến khán giả bất ngờ khi đề cập đến chuyện lấy chồng. 

Cụ thể, khi thí sinh tặng giám khảo Mỹ Tâm chiếc quạt, kèm theo câu hát "Muốn lấy chồng hay chưa?". Ngay lập tức, Mỹ Tâm hài hước đáp trả - "Rất mong chờ ngày được lấy chồng". Nữ ca sĩ còn hài hước cho rằng: "Có quạt đây rồi có chồng được không?" khiến khán giả liên tục hò reo.

Mai Tài Phến khẳng định 'bạn gái tin đồn' Mỹ Tâm không có tật xấu

Mỹ Tâm hài hước đáp trả khi nhận được câu hỏi ''Muốn lấy chồng chưa?". Ảnh: báo VTC News.

Là giọng ca khá kín tiếng trong chuyện đời tư, Mỹ Tâm hiếm hoi chia sẻ về nửa kia. Tuy nhiên cứ mỗi lần nhắc tới chuyện lập gia đình là người hâm mộ lại nghĩ ngay tới tình trẻ tin đồn Mai Tài Phến. 

Mai Tài Phến khẳng định 'bạn gái tin đồn' Mỹ Tâm không có tật xấu

Mỹ Tâm từng vướng tin hẹn hò Mai Tài Phến.

Từ năm 2019, Mỹ Tâm đã vướng tin đồn hẹn hò với đàn em kém 10 tuổi sau khi hai người hợp tác trong MV "Đừng hỏi em" và phim điện ảnh "Chị trợ lý của anh". Sau khi vướng tin đồn hẹn hò, cả hai hạn chế nhắc về nhau. Thậm chí ở những buổi gặp gỡ với bạn bè, dù có đi chung thì cũng không chụp ảnh cùng. 

Nữ ca sĩ khẳng định cô vẫn dành tình yêu lớn nhất của mình cho âm nhạc và mong muốn khán giả quan tâm đến các dự án nghệ thuật của mình nhiều hơn, thay vì các câu chuyện riêng tư. Còn Mai Tài Phến từ chối khéo tất cả các câu hỏi liên quan đến "bạn gái tin đồn". Mối quan hệ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang là một dấu hỏi bỏ ngỏ chưa có lời giải đáp cụ thể.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại