Thứ tư, 25/11/2020 | 14:36
RSS

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi và Hoàng Nhân hạnh phúc bên nhau

Thứ ba, 20/03/2018, 15:25 (GMT+7)

Mỹ nhân vào bếp tập 75, 76 tiếp tục những tình huống với các người đẹp, các cô nàng bày trò để ''dụ'' Hoàng Nhân quay lại nhà chung.

Trong Mỹ nhân vào bếp tập 75, sau khi Hoàng Nhân rời nhà chung, Diệu Ngọc nêu ra những việc tốt mà Hoàng Nhân đã làm trong nhà chung khiến Diệu Nhi và Sỹ Thanh "tỉnh ngộ". Nhận ra những lỗi lầm của bản thân, các cô nàng đã nghĩ cách để "dụ" Hoàng Nhân quay lại nhà chung. 

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi và Hoàng Nhân hạnh phúc bên nhau
Diệu Ngọc giả vờ bị sốt và Diệu Nhi cùng Sỹ Thanh livestream

Diệu Ngọc giả vờ bị sốt 100 độ và Diệu Nhi cùng Sỹ Thanh livestream kêu cứu. Sau khi thu thập ý kiến của cộng đồng mạng, các cô quyết định hạ sốt bằng cách tắm vào 50% nước sôi và 50% nước đá.

Vì thiếu Hoàng Nhân nên ba cô nàng quyết định tự tay xuống bếp. Lúc này ông bụt Hoàng Nhân bất ngờ xuất hiện. Nhân ngày quốc tế Phụ nữ, Hoàng Nhân quay lại nấu ăn cho các cô khiến các mỹ nhân vô cùng vui mừng và hào hứng. 

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi và Hoàng Nhân hạnh phúc bên nhau
Ông bụt Hoàng Nhân xuất hiện

Hoàng Nhân làm món Gà ác nấu lẩu. Thành phần chính là gà ác và nhiều nguyện liệu khác để tạo hương vị đặc trưng cho nước lẩu như thục địa, cam thảo, râu ngô, mướp, khoai sọ cùng một số gia vị khác.

Món ăn nhận được lời khen của các cô nàng bởi nước lẩu ngọt, thịt gà hòa quyện với các loại phụ gia, tạo nên hương vị thơm ngon.

Mỹ nhân vào bếp tập 75

Mỹ nhân vào bếp tập 76 là tình huống Hoàng Nhân bất ngờ nấu món hủ tiếu sườn vào đêm muộn cho Diệu Nhi khiến cô vô cùng cảm động. Tuy nhiên, khi biết được lý do, cô nàng "tức nổ đom đóm". 

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi và Hoàng Nhân hạnh phúc bên nhau
Diệu Nhi và Hoàng Nhân hạnh phúc bên nhau

Tối hôm đó, Hoàng Nhân đã trèo cầu thang để vào nhà Diệu Nhi. Hành động của anh khiến cô rất hạnh phúc. Không chỉ vậy, khi đến, anh còn mang theo 1 bó hoa làm cho Diệu Nhi cảm động vô cùng. Tiếp đó, anh nấu cho cô món Hủ tiếu sườn.

Để thể hiện tình cảm của mình, Diệu Nhi đã lau mồ hôi cho Hoàng Nhân. Soái ca đầu bếp cũng khiến khán giả "lụi tim" với hành động cực đáng yêu là đút cho Diệu Nhi ăn thử. Trong lúc cặp đôi đang hạnh phúc thì Minh Lâm đã trộm bát hủ tiếu sườn để ăn một mình.


Mỹ nhân vào bếp tập 76

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN