Thứ năm, 24/01/2019 | 04:15
RSS

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Ngọc mất trí nhớ tạm thời

30-01-2018 08:59:28

Mỹ nhân vào bếp tập 53, 54 là tình huống Diệu Ngọc bị mắc chứng hay quên, soái ca Hoàng Nhân đã làm món ăntừ bông cải trắng chứa Vitamnin B1 có tác dụng tăng cường trí nhớ.

Mở đầu tập 53 Mỹ nhân vào bếp, ba chị em nhà chung cùng nhau chơi trò giải đố. Diệu Nhi chuẩn bị 4 câu hỏi để thử trí thông minh của Sĩ Thanh và Diệu Ngọc. Buổi sáng không ăn được thứ gì? (Đáp án: Bữa tối); Con voi làm được điều gì mà con khác không làm được? (Đáp án: đẻ ra voi con); Trên gương mặt Diệu Nhi, cái gì đẹp nhất? (Đáp án: Cái gì cũng đẹp); Quạt thông gió trong nhà tắm có mấy cánh? Trong khi Sĩ Thanh nói là 3 thì Diệu Ngọc còn không biết rằng trong nhà tắm có quạt thông gió?

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Ngọc mất trí nhớ tạm thời

Để cải thiện trí nhớ, Diệu Ngọc và Sĩ Thanh đã tìm đến đầu bếp Hoàng Nhân. Anh đã chế biến món Bông cải (súp lơ) trộn sốt mè. Món ăn nhanh chóng được soái ca hoàn thành một cách cầu kì và bắt mắt. Nhanh chóng nhập cuộc, ba cô nàng thưởng thức món ăn một cách vui vẻ. 

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Ngọc mất trí nhớ tạm thời

Đang ăn, Diệu Ngọc khoe mình có thể nhớ được công thức nấu món Bông cải trộn sốt mè mà không cần ghi chép. Tuy nhiên, một lúc sau nhận được điện thoại tham dự event cô lại khi nhầm ngày sinh của Diệu Nhi. Phải đến khi được nhắc nhở cô mới nhớ ra nhầm lẫn của mình. 


Mỹ nhân vào bếp tập 53

Mỹ nhân vào bếp tập 54 tiếp tục với tình huống Diệu Ngọc "trượt" thi hoa hậu vì đầu óc đãng trí của mình. Được gia đình gửi hồ sơ để tham dự cuộc thi hoa hậu, nhưng vì giấy tờ quan trọng nên Diệu Ngọc đã để vào két sắt đồng thời đổi mật khẩu trước đó do Sĩ Thanh đặt cho an toàn. 

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Ngọc mất trí nhớ tạm thời

Sau khi thưởng thức món Cua lột sốt mứt dâu được Hoàng Nhân chuẩn bị để cổ vũ tình thần, Diệu Ngọc đến gần két sắt để lấy hồ sơ đã cất trước đó, mang đi nộp nhưng không nhớ mật khẩu đã đặt. Sĩ Thanh cũng không thể mở. Cuối cùng, các cô nàng phải dùng hạ sách - bê cả két sắt đến chỗ nộp hồ sơ. Tuy nhiên, thời điểm này cũng đã hết thời gian nộp. Sự đãng trí của Diệu Ngọc khiến các cô nàng tỏ ra ngao ngán.

Mỹ nhân vào bếp tập 54 giới thiệu đến khán giả món Cua lột sốt mứt dâu. Ngoài thành phần chính là cua và mứt dâu, món quà sức khỏe này còn có sả cây, trứng gà, hành tím...

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Ngọc mất trí nhớ tạm thời

Món này có dầu mỡ nhưng lại có dâu tây và cam nên không hề ngấy, rất phù hợp để thưởng thức trong những ngày Tết.


Mỹ nhân vào bếp tập 54

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN