Thứ năm, 05/08/2021 | 08:34
RSS

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi - Sĩ Thanh đại chiến

Thứ hai, 27/11/2017, 14:33 (GMT+7)

Mỹ nhân vào bếp tập 25, 26 tiếp tục các tình huống "dở khóc dở cười" về ba cô nàng xinh đẹp trong ngôi nhà chung.

Mỹ nhân vào bếp tập 25 là câu chuyện các thành viên trong nhà quên sinh nhật của em út Diệu Ngọc. Mặc dù được nhận hoa của bạn trai nhưng Diệu Ngọc bị Diệu Nhi và Sĩ Thanh "bơ đẹp" trong này sinh nhật. Diệu Nhi còn phũ phàng hơn khi không những quên ngày kỉ niệm quan trọng của cô em gái, mà thậm chí còn mượn bó hoa của Diệu Ngọc để tặng thầy giáo.

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi - Sĩ Thanh đại chiến
Diệu Nhi không nhớ sinh nhật của Diệu Ngọc

Diệu Ngọc có chút thoáng buồn nên tìm đến Hoàng Nhân để nhờ làm một món ăn vừa sang trọng vừa tốt cho sức khỏe trong ngày sinh nhật của mình. 

Hoàng Nhân bất ngờ chia sẻ rằng anh cũng đang chế biến 1 món đúng với mong muốn của Diệu Ngọc. Đó là Vịt luộc cam thảo trộn ngó súng với nguyên liệu chính là vịt xiêm, ngó súng, hoa điên điển, ớt xiêm xanh, cam thảo… 

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi - Sĩ Thanh đại chiến
Hoàng Nhân làm món Vịt luộc cam thảo trộn ngó súng để đãi sinh nhật Diệu Ngọc

Không chỉ vậy, biết nữ diễn viên thích ăn cay nên anh đã cho nhiều ớt vào món ăn. Nấu xong, Hoàng Nhân có việc bận nên cũng đi luôn, để Diệu Ngọc thưởng thức món ăn một mình.

Mặc dù rất buồn nhưng khi bố mẹ gọi điện hỏi thăm về ngày sinh nhật thì cô lại tỏ ra vui mừng và nói dối rằng Diệu Nhi đã tổ chức một bữa tiệc với nhiều bạn bè. Vừa lúc đó, 3 thành viên quay về và chúc mừng sinh nhật của Diệu Ngọc, mang đến cho cô cảm giác ấm cúng. 


Mỹ nhân vào bếp tập 25

Mỹ nhân vào bếp tập 26 là tình huống Diệu Nhi và Sĩ Thanh có cuộc đại chiến kinh điển. Diệu Ngọc và Diệu Nhi đóng thùng quần áo để mang đi từ thiện nhưng Sĩ Thanh không giúp mà liên tục nhắn tin kêu gọi bình chọn cho mình trong cuộc thi Tiếng hát online.

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi - Sĩ Thanh đại chiến
Sĩ Thanh mải kêu gọi bình chọn quên mất những điều Diệu Nhi dặn dò

Tuy nhiên, vì nhận được điện thoại đã thắng cuộc thi và nhận được 10 triệu đồng nên Sĩ Thanh đã mau chóng đi nhận thưởng mà quên đi tất cả những việc 2 mĩ nhân còn lại yêu cầu.

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi - Sĩ Thanh đại chiến
Diệu Nhi tức nổ đom đóm vì Sĩ Thanh

Diệu Nhi khá bức xúc nên đã tranh luận gay gắt, Diệu Nhi không muốn cho Sĩ Thanh ở cùng nhà. Sau đó,  Sĩ Thanh đã quyết định dọn ra khỏi nhà, không những vậy, cô còn rủ thêm Hoàng Nhân và Diệu Ngọc nhưng hai thành viên này liên tục giảng hòa.

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi - Sĩ Thanh đại chiến
Cả hai làm hòa vì hiểu ra lý do Sĩ Thanh thi hát online

Hoàng Nhân đã chế biến món Nhộng tằm rang vị cay nồng cùng Diệu Ngọc với thành phần chính là củ riềng, nhộng tằm, dứa, lá chanh...Sĩ Thanh quyết định ăn bữa cuối cùng và tại đây cô đã nói ra lý do mình thi hát online vì muốn quyên góp tiền làm từ thiện. Biết được lý do này, Diệu Nhi đã lập tức làm lành với cô bạn chung nhà.

 
Mỹ nhân vào bếp tập 26

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN