Thứ năm, 05/08/2021 | 08:19
RSS

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi bị cả nhà hắt hủi

Thứ năm, 16/11/2017, 06:40 (GMT+7)

Mỹ nhân vào bếp tập 23, 24 tiếp tục những tình huống trong ngôi nhà chung của ba mỹ nhân và anh chàng soái ca. Vì bị đau răng mà Diệu Nhi bị hắt hủi.

Mỹ nhân vào bếp tập 23 bắt đầu bằng tình huống Diệu Nhi và Sĩ Thanh bị cơn cảm cúm "hành hạ". Hai người đẹp liên tục bị sổ mũi và hắt xì khiến Diệu Ngọc phải cách ly để không lây bệnh cho những người còn lại. 

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi bị cả nhà hắt hủi
Diệu Nhi và Sĩ Thanh bị cảm cúm nên phải cách ly

Để chăm sóc cho hai người chị đang bị bệnh, Diệu Ngọc trở thành người "quản đốc" trong tất cả mọi việc từ ăn uống đến nghỉ ngơi, xem phim của Diệu Nhi và Sĩ Thanh. Vì muốn cơn cảm cúm sớm chấm dứt nên Diệu Ngọc tuân thủ mọi lời dặn của bác sĩ đến từng giây một. Điều này khiến hai bà chị của cô cảm thấy bị gò bó và cảm giác như bị "nhốt trong lồng".

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi bị cả nhà hắt hủi
Hoàng Nhân làm món Canh chim chằng nghịch hạt điều có công dụng giải cảm.

Vì cúm mà hai Mỹ nhân không được ăn những thứ mình thích. Diệu Ngọc vào bếp nấu món cháo hành để giải cảm cho Diệu Nhi và Sĩ Thanh nhưng lại cho quá nhiều thứ vào cùng lúc như hành, ớt... Soái ca đầu bếp bắt gặp và ra tay cứu giúp cô thực hiện món Canh chim chằng nghịch hạt điều có công dụng giải cảm. 


Mỹ nhân vào bếp tập 23

Mỹ nhân vào bếp tập 24 là tình huống Diệu Nhi bị cơn đau răng hành hạ. Cô nhờ Diệu Ngọc mua thuốc nhưng Diệu Ngọc đang bận quay hình nên không thể giúp cô. Cầu cứu Sĩ Thanh thì cô nàng đang viết kịch bản và Diệu Nhi lại bị xua đuổi lên phòng tránh gây ồn ào. 

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi bị cả nhà hắt hủi
Diệu Nhi bị cả nhà hắt hủi

Diệu Nhi cảm thấy tủi thân tự mình vào bếp tìm rượu để giảm đau. Bất ngờ soái ca đầu bếp thấy cô lục lọi tủ bếp nên nổi cáu khiến Diệu Nhi đang đau lại thêm uất ức. Bị mọi người hắt hủi và không để í đến bệnh tình của mình, Diệu Nhi bỏ ra ngồi một góc tâm sự cùng 2 chú gà con. Trong lúc đó, Hoàng Nhân nhận được tin nhắn nhờ mua thuốc đau răng cho Diệu Nhi từ cô em út Diệu Ngọc nên đã chuộc lỗi với cô nàng bằng việc mua thuốc và nấu một món ăn thật ngon. 

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi bị cả nhà hắt hủi
Diệu Nhi vào bếp làm món Súp củ từ hầm thịt bò để giảm đau răng

Hoàng Nhân vào bếp thực hiện món Súp củ từ hầm thịt bò. Diệu Nhi giúp soái ca phụ bếp và được giải thích việc dùng rượu ngậm giảm đau răng là không có khoa học. 

Vì đang "thù" việc bị hắt hủi nên Diệu Nhi đã bảo mọi người Sĩ Thanh bận không cần để phần thức ăn. Sĩ Thanh xuất hiện và tiu nghỉu vì mình không còn miếng nào. Cô nàng còn tức tối hơn khi không được ăn mà vẫn phải rửa chén.


Mỹ nhân vào bếp tập 24

Tuệ Nhi
Theo Đời sống Plus/GĐVN