Thứ bảy, 23/01/2021 | 06:09
RSS

Mua vé máy bay nhầm ngày, cô gái dọa có bom để tất cả cùng ở lại

Thứ năm, 16/08/2018, 07:16 (GMT+7)

Cô gái dọa mình có bom để chuyến bay không thể cất cánh đúng lịch trình, tất cả cùng ở lại do cô ra sân bay mới biết mình mua vé nhầm ngày.

Saostar dẫn nguồn CCTV Trung Quốc vào ngày 10/8, một phụ nữ họ Na làm máy bay trễ chuyến tại sân bay quốc tế Ngô Vu, thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Người phụ nữ này vừa mới đặt vé sai ngày và nói dối để buộc nhân viên an ninh hủy chuyến bay của cô này.

Người phụ nữ họ Na đã đến sân bay quốc tế Ngô Vu để chuẩn bị bay đến thành phố Cáp Nhĩ Tân phía đông bắc. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu rắc rối khi cô này bị cấm làm thủ tục lên máy bay. Một nhân viên đã giải thích với cô rằng chuyến bay mà cô đặt là vào ngày 11/8 chứ không phải ngày 10/8.

Mua vé máy bay nhầm ngày, cô gái dọa có bom để tất cả cùng ở lại
Chân dung người phụ nữ họ Na. Ảnh: CCTV

Không được làm thủ tục lên máy bay, người phụ nữ bèn nói dối trên máy bay có bom, làm rùm beng sự việc để đòi các nhân viên giải quyết cho mình.

Ngay lập tức, 172 hành khách cùng 63 kiện hành lý kí gửi được sắp xếp ổn thỏa chờ máy bay cất cánh đã phải chuyển xuống đề phòng tai nạn xảy ra.

Các nhân viên bán vé sau khi nghe được nữ hành khách này tung tin có bom trên máy bay, liền nhanh chóng báo cho cảnh sát. Nhưng sau một khoảng thời gian tiến hành kiểm tra toàn bộ máy bay, xác nhận không hề phát hiện bom như hành khách kia nói, Helino đưa tin. 


Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN