Thứ năm, 28/01/2021 | 14:41
RSS

Kinh hoàng: Phát hiện thi thể thai nhi trong nhà vệ sinh máy bay

Thứ năm, 09/08/2018, 06:50 (GMT+7)

Rất nhiều khách tại sân bay đã bị sốc khi biết thông tin về việc tìm thấy một thai nhi khoảng 6 tháng trong nhà vệ sinh máy bay lúc 7 h sáng nay.

Phát hiện thi thể thai nhi trong nhà vệ sinh máy bay
Phát hiện thi thể thai nhi trong nhà vệ sinh máy bay hàng không American Airlines. Hình minh họa.

Theo thông tin trên The Mirror, một thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không American Airlines (Mỹ) dọn dẹp và phát hiện thi thể 1 thai nhi trong nhà vệ sinh của một máy bay thương mại tại sân bay LaGuardia của New York.

Chiếc máy bay này là Airbus A321 đã hạ cánh xuống sân bay LaGuardia ngày 6/8 sau khi bay từ Charlotte, bang North Carolina.

Hệ thống theo dõi chuyến bay của hãng hàng không cho thấy chiếc máy bay rời Charlotte vào lúc 8h56 tối và đến LaGuardia vào lúc 10h tối ngày 6/8.

Lúc phát hiện thai nhi, chiếc Airbus A321 đang đậu ở nhà chứa máy bay, không phải ở cổng xuất phát.

Hiện các nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ việc.

Phát hiện thi thể thai nhi trong nhà vệ sinh máy bay 2
Một máy bay của hãng hàng không American Airlines. Nguồn: Dallas Morning News

Hàng chục hành khách tại sân bay LaGuardia đã bày tỏ cảm xúc khi biết thông tin thai nhi được tìm thấy trong nhà vệ sinh máy bay. Một hành khách nói: "Tôi nghĩ điều đó thật khủng khiếp. Thai nhi bị bỏ lại trên máy bay? Thật kinh khủng!".

Đại diện hãng hàng không American Airlines cho biết trên The Mirror rằng vụ việc không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của hãng và họ đang làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật đang điều tra vụ việc.

Tháng trước theo India Today, xác một trẻ sơ sinh cũng được tìm thấy trong máy bay của hãng hàng không AirAsia Ấn Độ. Thi thể được tìm thấy khi máy bay chuẩn bị hạ cánh ở Delhi.

Cuộc điều tra sau đó xác nhận em bé được sinh trên chuyến bay.


Xem thêm Clip: Những thói quen chết người của bà bầu có thể gây nguy hiểm cho thai nhi

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN